Thời gian may áo bóng đá nhanh nhất tại xưởng Hà Nội

May áo bóng đá là dịch vụ không còn xa lạ tại Việt Nam. Hầu hết các fan ruột của trái bóng tròn cũng như người yêu thích thể thao đều mong muốn sở hữu các mẫu quần áo bóng đá của câu lạc bộ mình yêu thích. Cùng 338sport.com.vn tìm hiểu thời gian may áo bóng đá và xưởng may tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp tại bài viết sau đây.

1. Các chất liệu thường được dùng may áo bóng đá

Quần áo bóng đá được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, vừa thể hiện tình yêu với môn thể thao vua vừa thoải mái, dễ vận động. Các chất liệu may áo bóng đá thường mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt, bền bỉ nhằm hỗ trợ đối đa quá trình vận động của người mặc. Các chất liệu thường được dùng để may quần áo bóng đá bao gồm:

Các chất liệu thường được dùng may áo bóng đá
Các chất liệu thường được dùng may áo bóng đá

1.1. Áo bóng đá vải thun lạnh

Vải thun lạnh là loại vải được làm từ 100% polyester, thường gọi là vải trơn. Chất liệu này có ưu điểm vượt trội thường được sử dụng nhiều để sản xuất áo bóng đá. Thun lạnh có độ bền cao và ít bị nhàu, trọng lượng nhẹ, nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái vận động, di chuyển khi mặc áo từ chất liệu này.

1.2. Áo bóng đá vải gai thái

Vải gai Thái có tính năng ít nhàu, độ bền cao và khá khô thoáng. Chất liệu này thường được dùng để may quần áo đá bóng nhờ các ưu điểm tốt cùng độ bền cao. Trọng lượng của vải gai Thái nặng hơn so với thun lạnh.

1.3. Áo bóng đá vải gai mịn

Áo bóng đá vải gai mịn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp với người dễ bị nóng khi vận động hoặc hay đổ mồ hôi. Chất liệu này tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người mặc cũng như thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt. Vải gai mịn còn được yêu thích bởi độ mềm mịn, mang đến cảm giác thoải mái.

1.4. Vải thun lạnh co giãn 4 chiều

Vải thun lạnh co giãn 4 chiều giúp người mặc vận động được thoải mái một cách tối đa. Chất liệu này có các ưu điểm vượt trội nhờ tính năng co giãn tốt, chất vải mềm, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, thoáng khí. Vải thun co giãn 4 chiều được sử dụng nhiều trong may những mẫu quần áo bóng đá tự thiết kế xịn sò.

2. Thời gian may áo bóng đá nhanh nhất tại xưởng Hà Nội

Thời gian may áo bóng đá tại xưởng nhanh nhất Hà Nội tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể đến như: Công suất hoạt động, quy mô của xưởng may, số lượng quần áo đặt may,…

Thông thường nếu khách hàng lựa chọn các mẫu quần áo bóng đá có sẵn thì có thể lấy luôn, không mất thời gian chờ đợi. Đối với các mẫu quần áo tự thiết kế sẽ tốn thời gian lâu hơn do mẫu không có sẵn. Với các xưởng lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại, nguồn nhân công lớn thì thời gian may áo sẽ nhanh hơn. Về cơ bản quy trình này đều được thực hiện theo các bước sau đây:

Quy trình may áo bóng đá nhanh nhất tại xưởng Hà Nội
Quy trình may áo bóng đá nhanh nhất tại xưởng Hà Nội
 • Bước 1: Khách hàng gửi mẫu quần áo bóng đá muốn đặt may cho xưởng
 • Bước 2: Xưởng may quần áo bóng đá Hà Nội sẽ nhận mẫu, báo giá đến khách hàng dựa trên chất liệu, số lượng và mẫu áo mà khách yêu cầu.
 • Bước 3: Khách hàng đồng ý với mức báo giá và thực hiện ký kết hợp đồng, đặt một phần tiền cọc
 • Bước 4: Xưởng may cung cấp áo bóng đá mẫu để khách hàng duyệt
 • Bước 5: Khách hàng duyệt và đồng ý với áo mẫu, xưởng may sẽ tiến hành may đồng loạt theo đúng số lượng khách yêu cầu.
 • Bước 6: Xưởng may giao hàng đến khách hàng đúng số lượng, chất lượng và thời gian trong hợp đồng. Khách hàng nhận hàng và thanh toán toàn bộ số tiền cho xưởng may.

3. Địa chỉ xưởng may áo bóng đá nhanh nhất tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ may áo bóng đá tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bạn có thể yên tâm đến với 338sport.com.vn. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ may áo bóng đá, quần áo thể thao chuyên nghiệp tại Hà Nội. Lựa chọn 338sport.com.vn, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Đặt may nhanh chóng
 • Giao hàng đúng hẹn
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất
 • Mẫu mã đa dạng, phong phú
 • Giá thành phải chăng
 • Có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mới và cũ….

Bạn đã có lời giải cho câu hỏi may áo bóng đá nhanh nhất tại xưởng Hà Nội mất bao nhiêu lâu. Để đặt may quần áo thể thao chất lượng, uy tín, vui lòng liên hệ đến với 338sport.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng ngay trong hôm nay.