Áo Đặt May Theo Yêu Cầu

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Hiện nay, đặt may áo bóng đá đã trở thành nhu cầu quen thuộc của các đội bóng phủi. Đây là cách nhanh nhất để sở hữu bộ áo đấu phù hợp.

Phù hợp về thiết kế lẫn chất lượng của chiếc áo và đặc biệt là phù hợp về cả khả năng tài chính. Bạn hãy tham khảo ngay những mẫu áo bóng đá đặt may theo yêu cầu đẹp và chất lượng nhất tại 338Sport nhé.

Ưu điểm khi đặt may áo bóng đá theo yêu cầu

Đây là những mẫu áo đấu 338Sport thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế đa dạng về phong cách, các gam màu sắc bắt mắt được phối hợp khéo léo với nhau.

Mỗi mẫu áo mang một nét đặc trưng riêng của từng đội bóng, không bị đụng hàng với nhau. Đây là lợi thế của áo bóng đá tự thiết kế so với hàng may sẵn.

Thân sau in tên cầu thủ, tên đội bóng và font số đẹp của đội bóng. Còn logo đội bóng được in nổi bật ở trên ngực trái. Bạn có thể in logo đội bóng mà mình yêu thích hoặc in logo riêng của đội bóng.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế logo bóng đá miễn phí. Tất cả các họa tiết này sẽ được in 3D hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái sáng tạo nhé.

Khi chọn áo đặt may theo yêu cầu bạn không chỉ được tư chọn mẫu áo mà còn tự chọn chất vải, số lượng, size số và tất cả các thông tin khác. 338Sport luôn cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Đảm bảo bạn sẽ có bộ áo bóng đá đẹp, vừa vặn và chất lượng nhất chỉ sau từ 1 đến 2 ngày.

Bảng giá đặt may áo bóng đá tại 338Sport

Giá thành đặt may tại 338Sport luôn được đánh giá là quá rẻ so với chất lượng của bộ áo. Đặt may từ 10 bộ trở lên đã có giá gốc tại xưởng cùng nhiều phụ kiện đi kèm hấp dẫn. Bảng giá cụ thể như sau:

  • Vải Thun Thái: 129K/bộ, Miễn Phí In Ấn.
  • Hàng Mè Thái 2C: 160K/bộ, Miễn Phí In Ấn.
  • Vải Mè Adidas: 175K/bộ, Miễn Phí In Ấn.
  • Mè 338 Pro: 199K/bộ, Miễn Phí In Ấn.
  • Mè Đức 4C: 250K/bộ, Miễn Phí In Ấn.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn các dịch vụ liên quan đến đặt may quần áo bóng đá theo yêu cầu tại 338Sport bạn nhé.