[Xem Ngay] 1999+ Mẫu Áo Bóng Đá Đẹp Độc Lạ

Hiển thị 1–40 của 3044 kết quả

Năm 2020 với việc đầu tư hệ thống dây chuyền nhà xưởng nhằm đáp ứng các nhu cầu sản xuất các đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng. 338sport đã và đang dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực quần áo bóng đá và lợi thế mạnh nhất đó chính là chất lượng thiết kế của đội ngũ chuyên viên thiết kế của 338 đang có, luôn đưa ra nhiều giải pháp, ý tưởng thiết kế mang tính sáng tạo trong mỗi mẫu thiết kế. Cùng với đó là việc đầu tư đặt hàng các dòng vải riêng để sản xuất sản phẩm với nhiều phân khúc giá khác nhau và khắc phục được các nhược điểm mà trước đây các dòng thun thể thao đang gặp phải.

2020 là năm của xu hướng thiết kế áo đấu bóng đá theo yêu cầu:

Với việc xây dựng một đội bóng thì việc đầu tiên của đó chính là việc đưa đội bóng đến với sự chuyên nghiệp sẽ giúp cho đội bóng của bạn có thể duy trì lâu năm, tạo ra một sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe, xây dựng sự liên kết của toàn đội trong thời gian lâu dài. Và việc đầu tư cho đội bóng của mình những mẫu trang phục thi đấu bóng đá chuyên nghiệp là điều cần thiết phải làm đầu tiên.

Đến với 338sport bạn sẽ được sử dụng dịch vụ thiết kế sáng tạo số 1 trong lĩnh vực quần áo bóng đá để cho ra một sản phẩm độc quyền cho đội bóng của mình. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng bạn từ khâu thiết kế đến khâu nhận may theo yêu cầu chất lượng và nhanh nhất với chỉ từ 2 đến 3 ngày làm việc.

Lựa chọn sản phẩm chất lượng hay lựa chọn giá rẻ là ưu tiên của bạn:

Trước khi đưa ra quyết định đặt quần áo bóng đá cho đội bóng của mình, 338sport tin rằng việc tìm hiểu kỹ về các vấn đề như giá thành sản phẩm, chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng là điều nên làm để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn nhất để có được sản phẩm tốt, chất lượng và giá thành hợp lý.

338sport với phương châm lấy chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu khi tìm kiếm ra các dòng vải phù hợp cho các hoạt động thể thao trên sân cỏ với chất lượng tốt nhất và giá thành phù hợp nhất. Chúng tôi đầu tư sản xuất với nhiều chất liệu vải khác nhau với nhiều phân khúc giá khác như chỉ từ 75k đến hàng cao cấp hơn 200k để phục vụ các khách hàng từ sinh viên đến văn phòng, đội bóng chuyên nghiệp.

Nhanh tay liên hệ đặt hàng tại 338Sport:

  • Hotline/Zalo: 0988.348.658
Giảm giá!