Độc Quyền

Hiển thị 1–40 của 185 kết quả

Áo bóng đá không logo đang là hot trend của các đội bóng phủi trên toàn quốc hiện  nay. Nếu đội bóng của bạn đang muốn tìm một bộ áo đấu độc đáo, mới lạ và đặc biệt không bị đụng hàng thì hãy tham khảo ngay áo không logo 338. Đây là bộ áo bóng đá thiết kế độc quyền của 338Sport để phục vụ những khách hàng có cá tính và phong cách riêng biệt.

Chúng tôi đã thiết kế nhiều mẫu áo đẹp và độc như áo không logo Kratos, Eros, Hades, Hermes, Apollo, Poseidon, Hera, Ares, Uranus, Hercules,…. Mỗi mẫu áo được thiết kế theo một phong cách khác nhau nhưng đều rất đẹp mắt và vô cùng nổi bật.

Không chỉ vậy mỗi bản thiết kế sẽ được nhân bản thành 8 màu đẹp nhất trên bảng màu. Cụ thể 8 màu chủ đạo chính của áo không logo 338 sẽ là màu đỏ, đen, trắng, vàng, xanh bích, xanh ngọc, xanh két, tím than. Nếu bạn sử dụng tông màu độc lạ hơn thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa miễn phí.

Các sản phẩm quần áo đấu không logo của 338Sport đều được sản xuất theo dây chuyền khép kín, máy móc công nghệ hiện đại nên chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Chắc chắn bạn sẽ bị bất ngờ với chất lượng vượt trội của bộ áo bóng đá không logo này so với giá của nó.

Bảng giá đặt may áo không logo 338 hấp dẫn nhất:

Vải Thun Thái: 129K/bộ, Miễn Phí In Chuyển Nhiệt Áo + In Số Quần.

Hàng Mè Thái 2C: 160K/bộ, Miễn Phí In Chuyển Nhiệt Áo + In Số Quần.

Vải Mè Adidas: 175K/bộ, Miễn Phí In Chuyển Nhiệt Áo + In Số Quần.

Mè 338 Pro: 199K/bộ, Miễn Phí In Chuyển Nhiệt Áo + In Số Quần.

Mè Đức 4C: 250K/bộ, Miễn Phí In Chuyển Nhiệt Áo + In Số Quần.

Lưu ý: Quần Được May Bằng Chất Liệu Thể Thao Chuyên Dụng. Miễn phí thêu logo trên áo đấu không logo 338 tùy theo số lượng và chất vải.