Áo Đấu Thiết Kế

Hiển thị 1–40 của 196 kết quả

Đã qua rồi thời kỳ chúng ta ra sân thi đấu với những bộ trang phục bóng đá đụng hàng, gây nhầm lẫn với các mẫu áo bóng đá của các đội bóng khác trên sân. Vấn đề đó đã được khắc phục bởi các mẫu áo bóng đá tự thiết kế đẹp.

Thời điểm này chính là thời điểm mà các đội bóng đi tìm cho mình sự chuyên nghiệp để xây dựng đội bóng lâu dài và bền vững.

Áo đấu tự thiết kế chính là xu hướng 2023

338Sport đang sở hữu những nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang từng ngày đưa ra thị trường những dòng sản phẩm áo bóng đá mang phong cách riêng.

Bạn có thể chọn mẫu áo đội tuyển chế hoặc áo không logo. Đây đều là những bộ áo đấu thiết kế độc quyền đánh đặt may.

Áo bóng đá tự thiết kế đều là những mẫu áo đẹp và độc đáo. Mỗi mẫu áo mang một nét đẹp riêng, không bị bão hòa lẫn nhau. Đây là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho các đội bóng.

Dịch vụ may áo bóng đá theo yêu cầu riêng

Hiện nay nhu cầu may áo bóng đá của các đội bóng ngày một tăng cao.  Điểm hạn chế nhất đó chính là các shop thường nhận may với thời gian từ 7 đến 10 ngày. Điều này làm chậm tiến độ thi đấu của đội bóng nên buộc mọi người phải chuyển qua mua hàng có sẵn, không được độc quyền riêng về mẫu.

Chính vì vậy 338sport đưa ra dịch vụ may áo đấu thiết kế theo yêu cầu với thời gian từ 1 đến 2 ngày đến giải quyết bài toán về thời gian của khách hàng. Chúng tôi đã đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại nên luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian hoàn thiện.