Áo Đội Tuyển Chế

Hiển thị tất cả 33 kết quả

Áo đội tuyển chế là cụm từ không còn gì xa lạ với những cầu thủ đam mê bộ môn thể thao vua. Đây là những mẫu áo được thiết kế theo phong cách mới, hiện đại và bắt trend hơn nhưng vẫn đảm bảo giữ được những nét đặc trưng của các đội tuyển.

Bạn hãy chiêm ngưỡng những mẫu áo đội tuyển chế mới nhất 2023 của chúng tôi để chọn cho mình bộ áo ấn tượng nhé.

338Sport thường chọn màu sắc đặc trưng, linh vật hay biểu tượng logo của các đội tuyển và thiết kế thêm những họa tiết mới lạ hơn.

Ví dụ như đội tuyển Việt Nam thì lấy hình ảnh “cờ đỏ sao vàng” làm trọng tâm, đội tuyển Hà Lan thì lấy tông màu cam và biểu tượng con sư tử đã quen thuộc với người hâm mộ,….

Chúng tôi luôn cập nhật nhanh các xu hướng hot trên thị trường, nhu cầu của khách hàng để thiết kế thêm nhiều mẫu áo đội tuyển tự thiết kế đẹp và phù hợp với từng giai đoạn.

Nếu đã có sẵn một ý tưởng hay ho về áo đấu của đội tuyển mà mình hâm mộ thì hãy liên hệ cho chúng tôi. 338Sport luôn miễn phí thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu.

Quần áo thể thao tại 338Sport sẽ được may với 5 dòng vải chất lượng tốt nhất trên thị trường. Đó là vải thun thái, vải mè Thái 2C, vải mè Adidas, mè 338 Pro, mè Đức 4C. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thoáng mát với những dòng vải có độ co giãn và thấm hút mồ hôi tốt. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết bạn nhé.