Áo Bóng Đá Tự Thiết Kế

Hiển thị 1–40 của 653 kết quả

Đã qua rồi thời kỳ chúng ta ra sân thi đấu với những bộ trang phục bóng đá đụng hàng, gây nhầm lẫn với các mẫu áo bóng đá của các đội bóng khác trên sân. Thời điểm này chính là thời điểm mà các đội bóng đi tìm cho mình sự chuyên nghiệp để xây dựng đội bóng lâu dài và bền vững.

Áo đấu bóng đá tự thiết kế theo yêu cầu riêng chính là xu hướng 2020

338sport với hơn 5 chuyên viên thiết kế đã và đang từng ngày đưa ra thị trường những dòng sản phẩm áo bóng đá mang phong cách riêng cho từng đội bóng trên sân cỏ từ bán chuyên đến chuyên nghiệp.

Nếu bạn mong muốn xây dựng một đội bóng phong trào duy trì và phát triển lâu năm thì điều đầu tiên đó là bạn phải hướng đến sự chuyên nghiệp của đội bóng mà mình xây dựng và trang phục thi đấu là điều không thể thiếu đúng không nhỉ.

338sport giới thiệu với khách hàng dịch vụ may áo bóng đá tự thiết kế riêng với thời gian từ 2 đến 3 ngày

Hiện nay nhu cầu may áo đấu theo yêu cầu của các đội bóng ngày một tăng cao nhưng điểm hạn chế nhất đó chính là các shop thường nhận may với thời gian từ 7 đến 10 ngày và làm chậm tiến độ thi đấu của đội bóng nên buộc mọi người phải chuyển qua mua hàng có sẵn, không được độc quyền riêng về mẫu. Chính vì vậy 338sport đưa ra dịch vụ may áo đấu theo yêu cầu với thời gian từ 2 đến 3 ngày đến giải quyết bài toán về thời gian của khách hàng.