Phụ Kiện Ra Sân

Hiển thị tất cả 18 kết quả

Bên cạnh áo đấu, Phụ kiện bóng đá cũng là những vật dụng vô cùng quan trọng đối với các cầu thủ đam mê môn túc cầu. Nhỏ nhưng có võ là từ chúng tôi thường dùng để ví về các loại vật dụng này. Ra sân với đầy đủ trang bị sẽ giúp bạn trông chuyên nghiệp và tự tin thi đấu hơn. Bạn hãy sở hữu ngay những mẫu phụ kiện đẹp và chất lượng nhất tại 338Sport nhé.

Các loại phụ kiện thi đấu đá bóng cơ bản

Các loại phụ kiện giúp các cầu thủ hạn chế chấn thương, đặc biệt là chấn thương ở chân. Từ đó giúp quá trình tập luyện và thi đấu của cầu thủ đạt hiệu quả hơn. Vì vậy bất cứ cầu thủ nào cũng nên sắm cho mình một bộ nhé. Các loại phụ kiện cơ bản cần có bao gồm:

  •  Găng tay thủ môn: giúp thủ thành bắt bóng tốt hơn và hạn chế chấn thương ở tay.
  • Tất chống trơn trượt: giúp bào vệ chân, tránh cọ xát với giày và chống trơn trượt do mồ hôi.
  • Bó gót: có tác dụng bảo vệ khớp cổ chân.
  • Bó gối:  giúp bảo vệ khớp gối tốt.
  • Bọc ống đồng: giúp bảo vệ ống đồng khi va chạm trong thi đấu.
  • Áo lưới: giúp phân biệt 2 đội khi trùng màu áo trong khi luyện tập.
  • Băng C: giúp phân biệt đội trưởng với các cầu thủ còn lại.

Tặng ngay nhiều loại phụ kiện xịn khi đặt may áo bóng đá tại 338Sport

Sau khi tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của các loại phụ kiện thì bạn hãy tham khảo ngay những mẫu phụ kiện bóng đá chính hãng mới nhất, chất lượng nhất tại đây. Đa dạng về mẫu mã và giá cả để bạn chọn lựa.

Đặc biệt nếu bạn muốn nhận miễn phí những loại phụ kiện xịn xò này thì đến với 338Sport. Đây là những phần quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt may quần áo bóng đá. Tại đây nhận đặt may theo yêu cầu với đa dạng chất liệu vải và giá cả cực hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.