Màu Hồng

Hiển thị 1–40 của 53 kết quả

Bạn hãy chiêm ngưỡng ngay những áo bóng đá màu hồng độc đáo để bổ sung tủ đồ áo đấu đa dạng của mình. Đây là những mẫu áo thiết kế đẹp, mạnh mẽ phù hợp với cả nam và nữ.

Ngắm những mẫu áo đấu này xong, bạn sẽ không còn định kiến màu hồng chỉ dành cho nữ nữa đâu nhé.

Bản thân màu hồng mang lại sự nhẹ nhàng, tinh tế nhưng khi được kết hợp khéo léo với các họa tiết và các gam màu khác thì nó trở nên mới lạ. Bạn hãy chiêm ngưỡng 123+ mẫu áo bóng đá tự thiết kế dưới đây để thấy độ biến hóa đa dạng của tông màu đẹp mắt này nhé.

Tư vấn đặt may quần áo bóng đá màu hồng đẹp tại 338Sport

Dù bạn thích diện mạo như thế nào chúng tôi đều có thể thiết kế nhanh và hoàn hảo nhất. 338Sport nhận thiết kế áo bóng đá màu hồng theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy thoải mái lên ý tưởng về chiếc áo của mình nhé.

Chúng tôi nhận may áo đấu màu hồng thiết kế với những dòng vải thể thao chuyên dụng xịn xò nhất. Ưu tiên các dòng vải có độ thấm hút mồ hôi, co giãn tốt và in chuyển nhiệt lên màu đẹp.

Đây là những dòng vải có chất lượng tốt nhất trên thị trường nên bạn có thể yên tâm về độ thoáng mát khi mặc chúng.

Bên cạnh đó bạn còn sẽ cơ hội đặt may trang phục thi đấu bóng đá với đấy đủ size số cho cả trẻ em và người lớn. Đặt may với số lượng càng nhiều bạn sẽ càng nhận được ưu đãi khủng.

Không chỉ may với giá gốc tại xưởng, chỉ từ 129K mà còn được tặng nhiều phần quà hấp dẫn và miễn phí giao hàng toàn quốc. Thật hấp dẫn phải không nào ! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.