Màu Xanh Két

Hiển thị tất cả 23 kết quả

Nếu bạn đã quen thuộc với áo đấu thiết kế các màu cơ bản thì hãy thử phong cách mới với màu xanh mòng két. Đây là gam màu khá lạ mắt và luôn mang lại một diện mạo rất ấn tượng. Mặc một trong những bộ áo bóng đá màu xanh két đẹp sau đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời đấy nhé.

Những mẫu áo bóng đá này được thiết kế chủ đạo là một tông màu xanh đậm hơn áo bóng đá màu xanh chuối thường thấy. Sự kết hợp khéo léo của hai tông màu xanh của thiên nhiên này cũng tạo nên những điểm nhấn bắt mắt.

Tư vấn đặt may áo bóng đá thiết kế màu xanh két đẹp và chất lượng nhất

Áo không logo màu xanh két là những mẫu áo đấu thiết kế độc đáo, mới lạ. Số lượng mẫu nhiều, phong cách đa dạng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nhận in thêm tên và số cho đội bóng theo công nghệ in chuyển nhiệt miễn phí.

Áo dài tay màu xanh két đẹp cũng là sự lựa chọn hay cho thủ môn. Chúng tôi nhận chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, họa tiết và các thông tin liên quan đến team của mình.

Các chất liệu vải may áo bóng đá màu xanh két đều có chất lượng tốt. Chúng tôi luôn ưu tiên các tiêu chí: độ thoáng khí, độ co giãn, tính thấm hút và độ an toàn với lan da. Đảm bảo người mặc luôn thoải mái, dễ chịu trong thời gian dài thi đấu bóng đá.

Hãy để đội bóng của mình tỏa sáng trên sân với bộ áo đấu đẳng cấp nhất. 338Sport nhận sản xuất quần áo thể thao màu xanh két chất lương cao với giá thành cạnh trạnh.

Đầy đủ size số và không giới hạn số lượng tối đa. Chỉ từ 10 bộ trở lên đã có giá gốc tại xưởng cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé.