Hiển thị tất cả 27 kết quả


Áo đấu Arsenal sân nhà và sân khách mùa giải 2020 2021 đã được công bố

Mùa giải 2019 2020 chuẩn bị khép lại và mùa giải 20-21 chuẩn bị khởi tranh chính vì vậy câu lạc bộ Arsenal đã công bố 2 mẫu áo đấu chính thức đến người hâm mộ.

Mẫu áo Arsenal sân nhà 2021 năm nay được thiết kế sử dụng tông màu đỏ đậm làm màu chủ đạo kết hợp với các hoa văn chiếc lá tạo nên một phong cách thiết kế khác lạ Adidas dành cho Arsenal.

Mẫu áo Arsenal sân khách 2021 sử dụng tông màu tím than là màu chủ đạo kết hợp với các màu xanh lá, màu hồng cho các nhà tài trợ và font số giúp cho mẫu áo nổi bật hơn. 338 tin tưởng mẫu áo này sẽ đạt doanh thu bán áo đấu tốt cho "Pháo Thủ".

Những dòng vải chuyên dụng trong sản xuất áo clb Arsenal

Hiện tại 338sport là một trong những đơn vị đi đầu trong việc dệt ra nhiều dòng vải thun chuyên dụng dùng trong lĩnh vực quần áo thể thao với độ co giãn tốt 4 chiều, khả năng thấm hút mồ hôi tốt và dễ vẫn động khi thi đấu.

Chúng tôi sản xuất với nhiều dòng vải khác nhau với nhiều phân khúc giá từ giá rẻ dành cho sinh viên đến các dòng vải cao cấp dành cho các đội bóng chuyên nghiệp.

Xu hướng của áo tự thiết kế thay thế áo đấu có sẵn

Thị trường trang phục thi đấu đang dần chuyển sang các dòng sản phẩm áo đấu tự thiết kế với phong cách riêng để thay thế các sản phẩm có sẵn như trước đây.

Những mẫu áo thiết kế luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bất cứ khách hàng nào đã sử dụng, cùng với xưởng may sản xuất trực tiếp chúng tôi luôn quản lý được chất lượng hàng hóa trước khi giao đến Khách Hàng.

Những mẫu Font số độc quyền dành riêng cho việc in áo Arsenal tại 338sport

Đến với 338sport ngoài việc bạn nhận được những sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ thiết kế giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất thì chúng tôi còn có bộ sưu tập Font số số lượng lớn để bạn lựa chọn khi in ấn tên số sau lưng.

Bên cạnh những kho Font số Arsenal có sẵn thì chúng tôi còn nhận dịch vụ thiết kế Font số theo yêu cầu của khách để bạn có được 1 bộ Font riêng và độc quyền.

Công bố mẫu áo thủ môn và áo tập chính thức của câu lạc bộ

Bên cạnh 2 mẫu áo đấu chính thức sân nhà và sân khách mùa giải 2020-2021 thì nhà tài trợ Adidas cũng đã cho ra mắt mẫu áo thủ môn và áo tập của câu lạc bộ Arsenal.

Mẫu áo thủ mônáo training là một trong những mẫu áo thường được yêu thích của đông đảo các cổ động viên nhưng doanh số thì thường sẽ không bằng các mẫu áo truyền thống.

Các mẫu áo cổ tròn đang được yêu thích hơn mẫu áo cổ tim

Dường như các mẫu áo đấu của câu lạc bộ Arsenal từ trước đến nay vẫn luôn được các nhà tài trợ sử dụng cổ tim trong thiết kế, chỉ có một số mẫu áo thi đấu sân khách đã sử dụng cổ tim.

Qua các cuộc khảo sát thì đa phần Fan Pháo Thủ luôn yêu thích mẫu áo arsenal cổ tròn hơn áo arsenal cổ tim, đó có thể là một thói quen sử dụng sản phẩm của mọi người nhưng 338 thì thấy mẫu cổ nào cũng đẹp và chất.