Màu Tím

Hiển thị tất cả 28 kết quả

Bạn đang tìm kiếm mẫu áo đấu cho đội bóng của mình? Bạn đang phân vân không biết chọn mẫu như thế nào? Bạn đã chán các màu thông thường như đỏ, đen, trắng.

Vậy thì bạn hãy tham khảo mẫu áo bóng đá màu tím đẹp nhất của chúng tôi ở dưới đây. Thay đổi phong cách mới mẻ hơn cũng là một ý tưởng hay phải không?

Những chiếc áo màu tím luôn mang một vẻ ngoài sang trọng, quyến rũ hiếm có. Đây cũng là tông màu dễ phối đồ và phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau. Bên cạnh làm áo bóng đá thì bạn có thể sử dụng làm đồng phục công ty, đồng phục lớp,…

Bộ sưu tập áo bóng đá màu tím có mẫu mã đa dạng. Đa phong cách từ đơn giản, nhẹ nhàng đến cá tính mạnh mẽ, độc lạ. Bạn có thể tùy ý chọn lựa mẫu áo mình thích. Điển hình nhất là các mẫu áo không logo màu tím và áo bóng đá tự thiết kế màu tím.

Nếu muốn chỉnh sửa chi tiết nào trên chiếc áo thì chúng tôi luôn sẵn lòng chỉnh sửa giúp bạn miễn phí. Bao gồm cả in thêm các thông tin đội bóng như tên, số, logo team.

Nếu bạn chưa tìm được mẫu font số ưng ý thì hãy tham khảo bộ sưu tập những bộ font số đẹp nhất 2023 của chúng tôi. Còn nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế logo riêng cho đội bóng của mình thì chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thiết kế miễn phí.

Quá tiện lợi ! Đến với 338Sport bạn sẽ được tư vấn và phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp từ A -> Z. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn ngay bây giờ nhé.