Màu Vàng

Hiển thị 1–40 của 127 kết quả

Màu vàng là gam màu biểu trưng của hoàng gia, màu của quyền lực và sự sang trọng. Và đây cũng là 1 trong 2 gam màu đặc trưng của dân tộc.

Chính vì vậy không có lý do gì chúng ta có thể từ chối một mẫu áo bóng đá màu vàng đẹp phải không? Tham khảo ngay bộ sưu tập bán chạy nhất hiện nay tại 338Sport ở ngay dưới đây để lựa chọn cho mình mẫu áo đấu xịn xò nhé.

Các loại áo đấu màu vàng bán chạy nhất hiện nay

Fan hâm mộ bóng đá chắc không còn gì xa lạ với bộ áo đội tuyển Brazil 2022, áo clb Chelsea sân nhà, áo clb Liverpool sân khách,….Những bộ áo đấu nổi tiếng sử dụng màu vàng làm màu chủ đạo.

Thiết kế đẹp xuất sắc làm điên đảo thị trường đồ thể thao trên toàn thế giới. Bạn đã có bộ áo đấu của đội bóng mình yêu thích chưa? Nếu chưa thì liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay sau chỉ từ 1 đến 2 ngày nhé.

Còn nếu tủ đồ của bạn đã có những bộ áo trên thì hãy bổ sung thêm một mẫu áo bóng đá độc lạ tại 338Sport. Tại đây có sẵn nhiều mẫu áo bóng đá tự thiết kế đẹp, đa màu sắc với nhiều phong cách khác nhau.

Bạn sẽ được tùy ý chọn lựa mẫu áo phù hợp với cá tính riêng của mình. Thiết kế và in thêm các biểu tượng đặc trưng của đội bóng tẹt ga bởi dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Bộ áo bóng đá màu vàng thiết kế độc quyềngiá chỉ từ 129K. Quá rẻ phải không?

338Sport nhận thiết kế áo bóng đá theo yêu cầu miễn phí

Nếu bạn thấy những mẫu áo bóng đá màu vàng này đẹp những chưa phù hợp với cá tính đặc biệt của mình thì inbox ngay cho 338sport.

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế theo yêu cầu nhanh và chuẩn hoàn toàn miễn phí. Mẫu áo sẽ được thiết kế bởi những Designer chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm nên nắm bắt được yêu cầu của khách hàng nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ bạn nhé.