Quả Bóng Đá

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Một cầu thủ có kỹ thuật tốt được ra sân thi đấu với một quả bóng chất lượng giống như “cá gặp nước”. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của quả bóng trong bộ môn thể thao vua. Nếu bạn muốn quá trình luyện tập và thi đấu của mình đạt hiệu quả cao thì bạn hãy chọn một trái bóng thật xịn xò nhé. 338Sport sẽ mang đến những mẫu quả bóng đá đẹp và chuẩn không cần chỉnh để lựa chọn ngay sau đây.

Khi chọn bóng, bạn nên dựa vào 3 tiêu chí cơ bản sau: độ tuổi người chơi, cấu tạo quả bóng và giá cả. Quả bóng có nhiều size khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi. Còn về cầu tạo, bạn nên chọn quả bóng chất lượng tốt từ vỏ, vải đệm, lớp lót cho đến lớp ruột bên trong. Nếu muốn tối ưu chi phí mua bóng thì hãy đến ngay với 338Sport. Tại đây có các mẫu quả bóng đá và phụ kiện bóng đá đẹp và chất lượng với những mức giá vô cùng cạnh tranh. Không chỉ vậy bạn sẽ được tư vấn chọn mẫu bóng phù hợp với người mới tập đá và cầu thủ chuyên nghiệp.

Động Lực là thương hiệu quả bóng đá uy tín được các đội bóng phủi yêu thích. Bóng Động Lực nổi tiếng là những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao với giá thành hợp lý. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé. Hotline: 0988.348.658.