Màu Xanh Bích

Hiển thị 1–40 của 51 kết quả

Nếu chọn gam màu đại diện cho đội bóng trẻ đầy hoài bão thì hãy chọn màu xanh bích. Đây là tông màu xanh đẹp thường gắn liền với đoàn thanh niên. Bạn hãy chiêm ngưỡng những mẫu áo bóng đá màu xanh bích đẹp nhất của chúng tôi.

Những thiết kế đẳng cấp này sẽ giúp bạn tỏa sáng ở mọi lúc mọi nơi chưa không riêng gì trên sân cỏ đâu nhé.

Áo đấu tự thiết kế màu xanh bích gây ấn tượng với những họa tiết độc đáo. Những họa tiết này xuất hiện vô cùng nổi bật với sắc trắng – đen hoặc vàng. Cùng với nền đế xanh bích tạo nên một diện mạo sang trọng và cuốn hút.

Thiết kế được thay đổi linh hoạt tạo nên nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể tùy thích chọn lựa mẫu phù hợp với mình nhất.

Bộ sưu tập áo đội tuyển World Cup 2022 đang sở hữu nhiều mẫu áo bóng đá màu xanh bích đẳng cấp như áo sân nhà Nhật Bản, áo sân khách Brazil, áo sân khách Mỹ…. Xanh bích cũng là màu đặc trưng của các câu lạc bộ Chelsea, Leicester City, Ajax hay Arsenal.

Đặt may quần áo thể thao màu xanh bích tại 338Sport là quyết định đúng đắn nhất của bạn đây. Đây là thương hiệu uy tín nhận thiết kế và sản xuất số lượng lớn với giá thành vô cùng hấp dẫn. Tiết kiệm chi phí lên đến 40K/bộ khi đặt may từ 10 bộ trở lên. Inbox cho chúng tôi để được tư vấn đầy đủ hơn bạn nhé.

-12%