Dài Tay

Hiển thị tất cả 30 kết quả

338Sport là địa chỉ uy tín chuyên nhận thiết kế và sản xuất áo bóng đá dài tay chất lượng nhất trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu áo dài tay đẹp thì đây chính là sự lưa chọn đúng đắn nhất.

Áo đá bóng dài tay thường được thủ môn sử dụng hoặc các cầu thủ mặc vào thời tiết lạnh. Mặc áo đấu dài tay là các thay thế cho áo giữ nhiệt mặc bên trong áo đấu hiệu quả như Christian Ronaldo vẫn hay sử dụng.

Bên cạnh đó, áo dài tay sẽ giúp bảo vệ đôi tay của mình trước ánh nắng mặt trời và hạn chế chấn thương. Chính vì những lợi ích tuyệt vời đó mà áo bóng đá dài tay đang dần trở nên được ưa chuộng.

Hiện nay có rất nhiều mẫu áo đấu dài tay đẹp. Ngoài áo đội tuyển áo câu lạc bộ thì bạn sẽ có cơ hội chọn bộ áo dài tay tự thiết kế siêu độc lạ để khẳng định cá tính nổi trội của mình.

Đến với 338Sport bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp mà không phải lo  lắng về tài chính. Bởi chúng tôi miễn phí tư vấn mẫu áo, tư vấn chọn chất liệu vải, size số phù hợp cho từng thành viên trong đội bóng của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay bạn nhé.