Màu Vàng Đồng

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Như chúng ta đã biết, vàng đồng là gam màu sẫm hơn tông màu vàng thông thường. Trong khi áo bóng đá màu vàng mang lại sự tươi mới thì những chiếc áo có màu vàng đồng lại mang hơi hướng cổ điển, trầm tính hơn.

Nếu bạn hợp với phong cách này thì hãy tham khảo những mẫu áo bóng đá màu vàng đồng đẹp nhất tại 338sport ngay bây giờ nhé.

Công nghệ in áo bóng đá hiện đại nhất hiện nay

Đây là những mẫu áo bóng đá thiết kế không chỉ đẹp mà còn rất độc lạ. Họa tiết lạ mắt cùng với cách phối màu mới mẻ, hiện đại sẽ mang lại cho bạn một diện mạo xuất chúng.

Đặc biệt hơn khi những họa tiết này được in ép theo công nghệ chuyển nhiệt 3D tại 338Sport. Đây là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, không chỉ lên màu đẹp mà còn siêu bền, không bao giờ bong tróc.

Song hành với một bản thiết kế áo bóng đá màu vàng đồng là những dòng vải xịn xò. Tại 338Sport có sẵn 5 dòng vải chuyên dùng trong thể thao có chất lượng tốt nhất.

Đảm bảo phù hợp để in chuyển nhiệt và mặc lên thì dễ chịu và luôn thoáng mát, thấm hút mồ hôi tuyệt đối. Bạn có thể tùy ý chọn dòng vải mình hay mặc hoặc nếu chưa biết rõ về các chất vải này thì chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn.

Chương trình khuyến mãi khi đặt may đồ thể thao màu vàng đồng

Đặt may đồ thể thao tại 338Sport luôn được áp dụng các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn. Đồ thiết kế theo yêu cầu nhưng luôn được đặt may với giá gốc tại xưởng.

Số lượng đặt may càng nhiều bộ áo đấu thì ưu đãi càng hấp dẫn. Không chỉ giá rẻ mà bạn còn được tặng thêm nhiều phần quà xịn xò như giày đá bóng, găng tay, quả bóng đá, balo thể thao,…..

Sản phẩm quần áo thể thao nhá 338Sport luôn được đảm bảo đạt tiêu chuẩn: đúng, đẹp và chất lượng tốt nhất. Đảm bảo sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.