Găng Tay Thủ Môn

Găng tay thủ môn là vật dụng quan trọng nhất đối với những “người gác đền”. Vì vậy việc chọn lựa mẫu găng tay cao cấp với mức giá hợp lý là vô cùng quan trọng. Ngoài nổi tiếng với những bộ áo đấu đẳng cấp, 338Sport còn được biết đến là địa chỉ cung cấp các mẫu găng tay đẹp và chất lượng nhất cho các đội bóng phủi trên toàn quốc.

Lưu ý khi chọn găng tay chất lượng cho thủ môn

Chất lượng của găng tay ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng chuyên môn của các thủ thành. Sản phẩm có chất lượng tốt giúp bắt bóng dính hơn, chắc tay hơn và bảo vệ đôi tay tránh chấn thương. Nó góp phần đem lại sự tự tin lớn hơn cho các thủ môn. Vì vậy khi chọn găng tay cho thủ môn bạn hãy lưu ý các vấn đề sau:

  • Chọn găng tay làm từ chất liệu da PU có độ bền cao
  • Chọn mặt cắt hybrid hiện đại giúp cảm giác bóng tốt, giúp kiểm soát bóng dễ dàng.
  • Khung xương bảo vệ 4 ngón trừ ngón cái không có xương đem lại cảm giác bóng tốt khi ném bóng phát động tấn công.
  • Độ co giãn của thun quấn cổ tay co dãn mang lại độ ôm chắc chắn cho cổ tay mà không quá chật.
  • Chọn sản phẩm được gia công cẩn thận, may chắc chắn.

Mẫu găng tay chính hãng đẹp nhất 2023

Dưới đây là những mẫu găng tay thủ môn đẹp và chất lượng nhất hiện nay. Đây còn là những sản phẩm cực tốt dành cho các thủ môn muốn sử dụng sản phẩm cao cấp nhưng ngân sách không dồi dào. Tại 338Sport luôn có những mức giá hấp dẫn nhất dành cho bạn. Các nhãn hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas hay Shengdong chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Đặc biệt khi đặt may quần áo bóng đá tại 338Sport bạn sẽ có hội nhận một trong những đôi găng xịn xò này. Liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0988.348.658 để được tư vấn ngay bây giờ bạn nhé.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.