Hiển thị 1–40 của 64 kết quả

World Cup 2022 đã kết thúc thành công rực rỡ với sự tỏa sáng của đội tuyển Argentina. Nhưng dư âm của giải đấu lớn nhất hành tinh này vẫn đang còn rất náo nhiệt, đặc biệt là trang phục thi đấu áo đội tuyển World Cup 2022.

Mỗi đội tuyển sẽ tham dự thi đấu với 2 bộ áo đội tuyển sân nhà và sân khách. Và những bộ áo đấu này sẽ được thay mẫu mới qua các kỳ nhưng vẫn đảm bảo giữ được những nét đặc trưng của các quốc gia. 338Sport đã sưu tầm đầy đủ mẫu áo đấu của 32 đội bóng tham dự World Cup 2022 với tổng cộng là 64 bộ.

Các đội tuyển đều sử dụng thiết kế của các nhãn hàng thời trang hàng đầu thế giới như Adidas, Nike,…. nên chắc chắn nó có một vẻ ngoài xuất chúng.

Khi các trận đấu trong khuôn khổ các vòng đấu World Cup diễn ra cũng là lúc những chiếc áo đấu bóng đá này tỏa sáng trên sân. Chính vì vậy những người hâm mộ đá bóng luôn yêu thích và muốn sở hữu bộ áo của đội bóng thần tượng.

338Sport là địa chỉ đặt may áo đấu World Cup 2022 uy tín nhất hiện nay

Bạn hãy chiêm ngưỡng hình ảnh những mẫu áo đội tuyển World Cup 2022 chuẩn và đẹp nhất ở dưới đây và chọn chiếc áo mình thích. 338Sport nhận may quần áo bóng đá theo yêu cầu với giá thành chỉ từ 129K/bộ cùng nhiều dịch vụ miễn phí cực hấp dẫn.

  • Miễn phí chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu, thêm bớt họa tiết không giới hạn, thiết kế logo riêng nếu có nhu cầu.
  • Miễn phí in ấn áo theo công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại nhất.
  • Tư vấn chọn dòng vải có chất lượng tốt và phù hợp nhất trong 5 dòng vải có sẵn.
  • Đảm bảo áo được may chắc chắn, bền và đẹp nhất.
  • Miễn phí ship toàn quốc khi đặt từ 10 bộ áo bóng đá World Cup trở lên.