Màu Xám

Hiển thị tất cả 39 kết quả

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ áo đấu đầy “chất xám” thì hãy chiêm ngưỡng bộ sưu tập độc nhất vô nhị này. 338Sport đã tổng hợp lại những mẫu áo bóng đá màu xám thiết kế độc đáo nhất để bạn tiện tham khảo.

Xám là một gam màu trung tính được kết hợp từ đen và trắng. Tông màu này là gu những người trầm tính, nhã nhặn và trưởng thành. Bộ sưu tập bao gồm những mẫu áo không logo đẹp và áo bóng đá tự thiết kế độc lạ này được ra mắt là để dành riêng cho bạn.

Tư vấn đặt may quần áo bóng đá thiết kế màu xám

Chúng tôi luôn miễn toàn bộ chi phí chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu. Bạn sẽ có cơ hội sở hữu một bộ áo độc quyền với những thông tin cá nhân được in chuyển nhiệt sắc nét trên áo.

Mẫu áo đá bóng độc quyền của bạn sẽ được may với những chất liệu vải tốt nhất tại 338Sport. Cụ thể là 5 dòng vải sau: Thun Thái, Hàng Mè Thái, Vải Mè Adidas, Mè 338 Pro, Mè Đức 4C.

Giá thành tương ứng với mỗi dòng vải là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường so với các sản phẩm cùng loại. Nếu bạn chưa am hiểu thì chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để bạn có thể chọn được dòng vải có chất lượng và mức giá phù hợp nhất.

Bộ sưu tập áo bóng đá tự thiết kế màu xám của chúng tôi sẽ trở nên phong phú hơn nhờ được bổ sung thêm bộ áo mà bạn đặt may. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt may đồng phục thi đấu cho đội bóng với những khuyến mãi hấp dẫn nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những dịch vụ thiết kế, in ấn cao cấp miễn phí bạn nhé.

Với máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại, 338Sport đã rút ngắn thời gian hoàn thiện sản phẩm chỉ còn từ 24h đến 48h. Đảm bảo bộ áo đấu màu xám sẽ kịp ra sân cùng đội bóng trong trận đấu gần đây nhất.