Bảng giá quần áo đá bóng đặt may theo yêu cầu tại Hà Nội

May quần áo bóng đá nhằm thể hiện niềm yêu thích với đội bóng cũng như môn thể thao vua ngày càng được hưởng ứng. Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như yêu cầu của khách hàng mà bạn mức chi phí đặt may áo sẽ có sự khác nhau. Cùng 338sport.com.vn tìm hiểu bảng giá quần áo đá bóng đặt may theo yêu cầu tại Hà Nội qua bài viết sau.

1. Một số mẫu quần áo bóng đá được lựa chọn nhiều

1.1. Quần áo bóng đá câu lạc bộ

Quần áo bóng đá câu lạc bộ bao gồm các mẫu quần áo bóng đá từ các câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới. Thông thường các mẫu này sẽ được làm lại với logo nhà tài trợ, logo đội bóng giống với mẫu có sẵn với các màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Các mẫu quần áo bóng đá câu lạc bộ thường được lấy từ các giải đấu lớn như: Serie A, Bundesliga, Ngoại hạng Anh, La Liga,…

Mẫu quần áo bóng đá tự thiết kế đẹp
Mẫu quần áo bóng đá tự thiết kế đẹp

1.2. Quần áo bóng đá đội tuyển

Quần áo bóng đá đội tuyển là các mẫu quần áo bóng đá đội tuyển quốc gia. Các mẫu được nhiều người lựa chọn thường đến từ các đội tuyển hàng đầu trên thế giới như: Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Brazil, Đức, Pháp, Italia,… Ngoài ra các mẫu áo đội tuyển Việt Nam cũng được nhiều đơn vị lựa chọn.

1.3. Quần áo bóng đá Thái Lan

Quần áo bóng đá Thái Lan bao gồm các mẫu quần áo được may dựa trên dây chuyền, công nghệ và chất liệu vải Thái. Thông thường các mẫu áo bóng đá Thái được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn nhờ ưu điểm chất lượng tốt, độ bền cao và giá thành phải chăng. Các mẫu quần áo bóng đá hàng Thái được đánh giá có chất lượng tốt, gần giống với hàng chính hãng.

1.4. Quần áo bóng đá tự thiết kế

Quần áo bóng đá tự thiết kế là các mẫu quần áo được thiết kế riêng thường được dùng cho các công ty, đơn vị, tập thể. Thông thường các đơn vị sẽ dùng logo của công ty mình để thay thế cho logo có sẵn. Các mẫu quần áo bóng đá tự thiết kế được phối màu đa dạng mang đến tính thẩm mỹ cao. Ưu điểm của các mẫu quần áo bóng đá tự thiết kế độc lạ, không đụng hàng và nổi bật giữa đám đông.

2. Bảng giá quần áo đá bóng đặt may theo yêu cầu tại Hà Nội

Giá áo đá bóng tự thiết kế tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố khác tại Việt Nam về cơ bản đều giống nhau. Tuy nhiên mức giá sẽ có sự chênh lệch nhất định tùy thuộc vào đơn vị cung cấp cũng như số lượng áo mà bạn đặt hàng. Thông thường đơn hàng càng nhiều thì mức giá càng ưu đãi, đơn vị cung cấp càng uy tín thì mức giá càng phải chăng và ngược lại.

Địa chỉ may áo bóng đá uy tín dành cho bạn
Địa chỉ may áo bóng đá uy tín dành cho bạn

Ngoài ra bảng giá quần áo đá bóng còn phụ thuộc vào chất liệu vải mà bạn lựa chọn, chất liệu càng tốt, độ bền càng cao sẽ có mức giá càng đắt. Giá may áo còn phụ thuộc vào công nghệ in mà bạn chọn, thời gian nhận hàng. Với các đơn hàng may áo lấy ngay mức giá sẽ cao hơn, các đơn hàng may áo tự thiết kế chi phí sản xuất cũng cao hơn khiến giá áo tăng lên.

Qúy vị và các bạn có nhu cầu đặt may áo đá bóng giá cả phải chăng có thể yên tâm đến với 338sport.com.vn. Đơn vị của chùng tôi chuyên cung cấp dịch vụ may áo đá bóng tại thị trường Hà Nội và trên toàn quốc. Để biết chi tiết bảng giá quần áo đá bóng bạn vui lòng liên hệ đến với 338sport.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ.