Trang Phục Áo Đá Banh Sassuolo Mùa Giải 2021-2022

Kể từ khi thi đấu giải hạng nhất Serie A mùa giải 2013-2014, Sassuolo chứng tỏ rằng họ hoàn toàn xứng đáng với vị trí của mình trong làng bóng đá Italia với những vị trí cao của bảng xếp hạng. Bên cạnh đó Sassuolo cũng gia nhập PUMA từ mùa giải trước kết thúc mối quan hệ đối tác với Kappa. Vừa qua Puma đã trình làng bộ áo bóng đá dành riêng cho đội bóng Sassuolo sử dụng thi đấu mùa giải 2021-2022 sắp tới.

Trang phục truyền thống của câu lạc bộ Sassuolo

Trang phục truyền thống của câu lạc bộ Sassuolo khi thi đấu sân nhà là màu đen có các đường sọc màu xanh lá cây kết hợp với quần đùi và tất màu đen. Còn thi đấu trên sân khách họ sẽ mặc những chiếc áo màu trắng có sọc xanh mỏng phối hợp với quần đùi màu xanh và tất màu trắng. Bên cạnh đó các cầu thủ Sassuolo còn sự dùng bộ áo thứ ba full màu vàng từ áo đến quần và tất.

Điều đặc biệt về bộ áo đấu màu xanh lá cây nổi tiếng của Sassuolo bắt nguồn từ khoản tài trợ từ Lancaster Rovers FC của Anh. Trong chuyến du đấu đến Ý vào năm 1921, họ đã tặng chiếc áo xanh của họ cho Sassuolo giữ lại như một lời xin lỗi vì đã không thể hoàn thành trận đấu với Saussolo.

Hình ảnh sọc xanh- đen cũng chính là biểu tượng đặc trưng trên chiếc huy hiệu của câu lạc bộ, nó được thiết kế ở vị trí trang trọng nhất của chiếc áo là ngực trái- nơi trái tim cùng tình yêu bóng đá bất diệt luôn hiện hữu.

Áo đá banh Sassuolo sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo đá banh Sassuolo sân nhà mùa giải 2021-2022 thiết kế màu xanh lá cây chủ yếu phối hợp với sọc đen giống với áo sân khách Greuther Fürth ở mùa giải này. Bên cạnh sọc xanh lá rộng ở trung tâm, màu đen còn có hai sọc, một sọc liền khối và sọc kia theo đường chéo. Hình ảnh sọc đen-xanh cũng được thể hiện nguyên bản trên huy hiệu đội bóng ở ngực trái. Song hành với nó ở thân trước là logo các nhà tài trợ màu trắng. Tay áo của Puma có màu đen trong khi phần lớn mặt sau là màu xanh lá cây trơn giống với viền cổ và tay áo. Hoàn thiện áo sân nhà mùa giải này là quần đùi và tất màu đen.

Áo sân nhà clb Sassuolo 2022

Áo đá banh Sassuolo sân khách mùa giải 2021-2022

Áo đá banh Sassuolo sân khách mùa giải 2021-2022 thiết kế chủ yếu là màu trắng và màu xanh lá cây và đen ở các chi tiết điểm nhấn. Điểm nhấn đặc biệt nhất là mô hình vảy gồm hai nửa có màu sắc khác nhau từ màu đen và xanh. Huy hiệu của đội bóng trên ngực trái nằm trong nửa nền màu đen, bên kia là logo Puma màu đen nằm trên  nền màu xanh. Ngoài ra màu xanh thiên nhiên còn được sử dụng cho viền cổ áo, viền tay áo và logo nhà tài trợ chính của câu lạc bộ. Puma chọn quần và tất màu trắng để hoàn thành bộ áo sân khách này.

Áo sân khách 2022 Sassuolo

Mẫu áo đá bóng thứ ba 2022 câu lạc bộ Sassuolo

Mẫu áo đá bóng thứ ba 2022 câu lạc bộ Sassuolo thiết mẫu áo mới với gam màu mà Sassuolo gọi là Electric Blue- xanh điện kết hợp với một bản in jacquard dạng hình caro ở thân trước. Các ô vuông màu xanh điện được xen kẽ với các ô vuông có màu đậm hơn được tạo thành từ những đường chéo. Chiếc áo có tay áo raglan màu xanh nước biển với cổ áo và tay áo màu xanh lá cây tươi sáng lấy cảm hứng từ áo bóng đá sân nhà. Đồng phục thứ ba của Sassuolo Calcio sẽ được ra mắt trong trận đấu cuối cùng gặp Lazio vào cuối tuần này.

Áo thứ ba 2022 Sassuolo

Trả lời