Rò Rỉ Hình Ảnh Áo Đấu Sân Nhà Và Sân Khách 2022 Câu Lạc Bộ Lazio

Những tin đồn về việc áo sân nhà màu xanh và được làm từ nhựa tái chế đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong người hâm mộ thể thao nước Ý. Đáp trả tin đồn đó, câu lạc bộ Lazio đã chính thức ra mắt không chỉ bộ áo sân nhà mà cả áo sân khách và áo thứ ba với fan trung thành của đội bóng cũng như toàn thế giới.

Hình ảnh áo đấu sân nhà Lazio 2022 đẹp nhất

Sau đây là hình ảnh áo đấu sân nhà Lazio 2022 đang hot hiện nay. Mẫu áo này được thiết kế kết hợp các màu sắc truyền thống của câu lạc bộ trong đó chủ yếu là màu xanh da trời. Điểm nhấn của nó là cổ áo và đường viền ở cổ tay áo màu trắng cùng với các đường sọc dọc tinh tế có màu xanh lam đậm hơn một chút xen kẽ một số đường trắng mỏng bên trong phủ phủ khắp thân trước. Trên ngực trái là huy hiệu câu lạc bộ, còn bên cạnh là logo Castore màu xanh đậm, nó còn xuất hiện ở hai bên vai phía trên logo nhà tài trợ màu đỏ.

Áo sân nhà 2022 Lazio

Hình ảnh áo đấu sân khách Lazio 2022 đẹp mắt

Mẫu áo thi đấu sân khách Lazio 2022 là hình một chiếc áo màu trắng sang trọng sở hữu các điểm nhấn màu xanh nước biển ở đường viền cổ áo húi cua và viền ống tay áo cũng như logo Castore trên ngực phải và cả biểu tượng đơn sắc của huy hiệu của câu lạc bộ trên ngực trái.. Đặc biệt chiếc áo này còn được thiết kế các sọc zig-zag chéo tinh tế có màu xám phủ khắp toàn bộ áo. Hoàn thành bộ áo sân khách là quần đúi và tất màu trắng trơn có logo nhà tài trợ dụng cụ nằm cân đối hai bên.

Áo sân khách 2022 Lazio

Hình ảnh áo thứ ba Lazio 2022

Hình ảnh áo thứ ba sau đây sẽ giới thiệu một diện mạo mới, độc đáo hơn của các cầu thủ Lazio. Gam màu xanh nước biển chủ đạo được phối kèm với các chi tiết ở cổ áo có lá lịch sự với viền tay áo. Đặc biệt là dải màu trắng- xanh da trời tuyệt đẹp ở mặt trước được tạo thành từ tổ hợp đường sọc ngang ngắn và có hiệu ứng mờ dần về cả hai bên nhờ khi giảm mật độ đường kẻ. Trên dải màu đặc biệt này là hình ảnh huy hiệu câu lạc bộ Lazio với phiên bản đầy đủ màu sắc. Hoàn thành bộ áo thứ ba này Castore sử dụng quần đùi và tất có cùng tông màu xanh nước biển với áo.

Áo thứ ba 2022 Lazio

Giới thiệu về chiếc áo truyền thống câu lạc bộ Lazio

Thời gian đầu mặc áo sơ mi trắng trơn, các cầu thủ Lazio chuyển sang mặc áo đá bóng được thiết kế hai phần trắng và xanh da trời kết hợp với quần đùi và tất đen. Một số mùa giải, Lazio sử dụng áo màu xanh da trời có điểm nhấn là các sọc trắng, với quần đùi và tất màu trắng. Màu sắc truyền thống của câu lạc bộ lấy cảm hứng từ quốc huy của Hy Lạp và gắn liền với biệt danh tiếng Ý của họ là Biancocelesti.

Nổi bật trên ngực trái áo Lazio là huy hiệu câu lạc bộ truyền thống của Lazio với biểu tượng chính là con đại bàng như một sự công nhận biểu tượng của Zeus-“thần bầu trời và sấm sét trong thần thoại Hy Lạp” thường được gọi là Aquila. Hai biệt danh của họ là le Aquile -“Đại bàng” và Aquilotti -” Đại bàng ” cũng ra đời từ đây. Đến hiện tại, huy hiệu Lazio là có hình một con đại bàng vàng phía trên một chiếc khiên màu trắng với viền màu xanh lam cùng với tên câu lạc bộ và một tấm chắn ba bên nhỏ hơn có màu sắc của câu lạc bộ.

Trả lời