Top 3 Mẫu Áo Câu Lạc Bộ Getafe Thi Đấu Mùa Giải 2021-2022

338 Sport luôn dẫn đầu trong việc cập nhật tin tức thể thao cũng như những bộ trang phục thể thao hot trên thị trường. Tin tức câu lạc bộ Getafe phát hành bộ áo bóng đá mới nhân dịp kỷ niệm 75 năm thành lập và nó sẽ được mặc ở La Liga mùa giải 2021-2022 sắp tới đã được 338 cập nhật ở bài viết đây. Bạn hãy theo dõi nhé.

Áo câu lạc bộ Getafe thi đấu tại sân nhà trong mùa giải 2021-2022

Áo câu lạc bộ Getafe thi đấu tại sân nhà trong mùa giải 2021-2022 là một chiếc áo màu xanh truyền thống ở những năm đầu tiên khi đội bóng mới thành lập. Làm nên những điểm nhấn của mẫu áo này là màu xanh lam nhạt hơn ở phần cổ kéo xuống ở giữa thân trước và viền ống tay áo. Gia huy kỷ niệm 75 năm sử dụng nhiều màu bắt mắt được thiết kế trên ngực trái thay cho huy hiệu thông thường của đội bóng và nó còn được lặp lại với kích thước nhỏ hơn ở cổ sau. Để chiếc áo không còn đơn điệu Joma đã thiết kế một bộ hoa văn chìm trên thân áo. 

Logo nhà tài trợ ở giữa áo và biểu tượng thương hiệu Joma ở ngực phải và trên vai đều sử dụng màu trắng. Kết hợp với chiếc áo này là quần và tất cùng tông màu.

Áo sân nhà 2022 Getafe

Áo câu lạc bộ Getafe thi đấu tại sân khách trong mùa giải 2021-2022

Áo câu lạc bộ Getafe thi đấu tại sân khách được lấy cảm hứng từ bộ quần áo bóng đá của Tây Ban Nha. Thiết kế khá giống với áo sân nhà những được thay đổi sắc màu cho mới mẻ và nổi bật hơn. Áo sân khách sử dụng màu đỏ kết hợp với họa tiết màu sẫm cùng các chi tiết màu vàng ở cổ áo và tay áo cùng với các biểu tượng nhà tài trợ màu trắng. Trên ngực trái vẫn là hình ảnh gia huy đặc biệt kỷ niêm 75 năm thành lập Getafe. Hình ảnh tương trưng cho năm dáng nhớ này còn được thể hiện ở mặt trong cổ áo với hình ảnh cách điệu của con số 75. Hoàn thành bộ áo sân khách Getafe mùa giải 2021-2022 là quần và tất màu đỏ.

Áo sân khách 2022 Getafe

Bộ áo chính thức thứ ba của Getafe 2022

Bộ áo chính thức thứ ba của Getafe 2022 được thiết kế với ý nghĩa ủng hộ và cổ vũ những người đã và đang đấu tranh chống lại bệnh ung thư. Với ý nghĩa cao cả đó chiếc áo sử dụng chủ yếu màu trắng kết hợp với những họa tiết in chìm giống với hai bộ áo sân nhà và sân khách với gam màu hồng của hi vọng. Cùng một bản thiết kế với hai mẫu áo đá chính thức nên điểm nhấn của nó cũng xuất hiện ở cổ áo, tay áo hay đường dọc giữa áo bị cắt ngang bởi logo nhà tài trợ chính màu xanh cây. Những họa tiết này chủ yếu là màu xanh nước biển bao gồm cả gia huy 75 năm đơn sắc. Biểu tượng giải đấu cao cấp của Tây Ban Nha ở tay phải vẫn giữ nguyên màu sắc cơ bản.

Áo thứ ba 2022 Getafe

Đặt may áo đấu Getafe 2022 tại 338 Sport nhận ngay ưu đãi khủng

Nếu bạn đang muốn đặt may áo đấu Getafe 2022 mà đang còn lăn tăn về giá cả. Hãy đến với 338 Sport để được hưởng những ưu đãi về giá cả tốt nhất. Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn luôn chờ đón bạn cùng với những dòng vải xịn xò, thấm hút mồ hôi tốt giúp bạn thoải mái, tư tin thể hiện tài năng bóng đá.

Trả lời