Tuyển Tập Bộ Font Số In Áo Arsenal Chất Dành Cho Fan Pháo Thủ

Tải trọn bộ mẫu font số in áo câu lạc bộ Arsenal đẹp nhất tại 338sport hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn có những bộ font độc quyền mang thương hiệu 338 vô cùng đặc sắc giúp bạn có sự khác biệt trên sân cỏ mỗi khi thi đấu. Bên cạnh việc cập nhật những bộ font số để các bạn tham khảo thì chúng tôi còn cập nhật thêm các mẫu áo arsenal qua các thời kỳ để các bạn yêu quý câu lạc bộ nắm bắt được các mẫu áo.

Bạn đang tìm kiếm các mẫu font số in ấn của câu lạc bộ Arsenal

Trải qua các màu giải thi đấu thì câu lạc bộ Arsenal thường sử dụng mỗi bộ font số khác nhau để in ấn lên các mẫu áo thi đấu sân nhà và sân khách. Thường thì các mẫu font số thường do các nhà tài trợ áo đấu thiết kế chính vì vậy thường có đặc điểm chung với một số câu lạc bộ, đội tuyển khác khi cùng chung nhà tài trợ.

Nếu bạn cần tìm cho mình những bộ font số áo thể thao độc lạ thì vui lòng liên hệ với 338 nhé. Chúng tôi nhận thiết kế các mẫu font số in áo đẹp và độc quyền dành riêng cho bạn hoặc bạn có thể lựa chọn hơn 999+ mẫu font số tuyệt đẹp trong kho Font của chúng tôi nhé.

Đọc thêm: Tuyển tập hơn 68+ mẫu áo arsenal đẹp nhất qua các thời kỳ

font số in áo arsenal đẹp mã 01
mẫu font số arsenal mã 02
font số in ấn đẹp của arsenal mã 03
font arsenal mới nhất mã 04
font số câu lạc bộ arsenal mã 05
cách in áo arsenal đẹp mã font 06

Quy trinh in ấn chuyên nghiệp các mẫu áo arsenal bằng font độc quyền tại 338sport

Hiện nay lĩnh vực quần áo thể thao đang sử dụng 3 công nghệ in phổ biến nhất đó là: in chuyển nhiệt áo bóng đá, in decal pu cao cấp, in sơn lên áo đá bóng. Mỗi công nghệ in có có những ưu và nhược điểm riêng của nó

Công nghệ in chuyển nhiệt lên áo bóng đá: Là công nghệ tốt nhất hiện nay, có khả nẳng in thẩm thấu mực trực tiếp vào áo và bảo hành vĩnh viễn không bao giờ bong tróc.

Công nghệ in decal pu mới: Là công nghệ mới được sử dụng 2 đến 3 năm trở lại đây dùng để in ấn các sản phẩm áo đá bóng tối màu và cố độ bền tốt.

Công nghệ in sơn: Là công nghệ được dùng lâu đời nhất từ trước đến nay nhưng nó là công nghệ thủ công và có nhiều nhược điểm.

Áo arsenal tự thiết kế đi kèm với bộ font số độc quyền quá chất

338sport luôn lấy tiêu chí đem đến sự hài lòng cho khách hàng làm tiêu chí kinh doanh của mình chính vì vậy mỗi sản phẩm chúng tôi đều đem tất cả nhiệt huyết và sự trân trọng trong các khâu từ thiết kế đến sản xuất. 

Chúng tôi mong muốn đem đến cho các bạn những mẫu áo arsenal tự thiết kế được in ấn bởi các font số độc quyền sẽ giúp cho đội bóng của bạn hoàn toàn nổi bật trên sân cỏ và tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp trên từng trận đấu qua cách các bạn chuẩn bị trang phục thi đấu.

áo bóng đá arsenal tự thiết kế mã 04
áo arsenal vàng tự thiết kế mã 08
áo arsenal mới tư thiết kế mã 07

Liên hệ 338sport Shop – Thiết kế và in ấn áo arsenal bằng font số độc quyền tại Hà Nội

Hotline: 0988.348.658 (có zalo)
Fanpage: https://www.facebook.com/338sport.com.vn

Trả lời