Siêu Phẩm Áo Bóng Đá West Ham 2021-2022 Sân Nhà Và Sân Khách

Bộ quần áo bóng đá sân khách 21-22 mới của West Ham United đã chính thức được phát hành sớm hơn vào ngày hôm nay, xác nhận những rò rỉ trước đó. Các hình ảnh được cho là cho thấy các dải sân nhà, sân khách và thứ ba mới 21-22 của West Ham United đã xuất hiện trực tuyến sớm hôm nay.
Sau khi công bố bộ quần áo bóng đá sân nhà 21-22, những hình ảnh đẹp hơn về bộ đồ đá banh sân khách 21-22 của West Ham United đã bị rò rỉ.

Áo đấu sân nhà West Ham 2022

Đây là áo đấu sân nhà của West Ham 2021-22, được sản xuất bởi Umbro.

Các Umbro West Ham United áo 2021-2022 bóng đá được Claret với những gì dường như là tấm vai màu xanh và một cổ áo polo.
Cả cổ áo và cổ tay áo của áo đấu sân nhà Umbro West Ham 21-22 đều có đường viền màu trắng và xanh lam.

Umbro hoàn thiện bộ quần áo bóng đá sân nhà của West Ham với quần short trắng và tất màu xanh lam. Những chiếc quần sịp điệu nghệ thay thế cũng được cung cấp.

Áo bóng đá sân khách của West Ham 2022

Các Umbro West Ham United 2021-22 jersey đi là màu trắng với vằn màu xanh và màu xanh tay áo tinh tế, một lần nữa với những gì dường như là một polo hay ‘grandad’ cổ áo. Thiết kế được lấy cảm hứng từ chiếc áo được mặc trong mùa giải 1992-93 đoạt giải .

Như một số người đã chỉ ra, hộp xung quanh nhà tài trợ Betway không thực sự cần thiết ở đây. Một chi tiết thú vị khác của chiếc áo là tay áo và lưng áo có màu xanh lam. Quần soóc xanh và tất trắng hoàn thành bộ quần áo bóng đá, đồ đá banh sân khách 21-22 của Umbro West Ham.

Áo đấu sân khách của West Ham United 21-22 có sẵn để mua trực tuyến với giá bán lẻ là 60 bảng.

Nhà tài trợ Umbro của West Ham 2022

West Ham United và Umbro vui mừng xác nhận một thỏa thuận dài hạn mới sẽ chứng kiến ​​công ty đồ thể thao toàn cầu vẫn là đối tác kỹ thuật chính thức của câu lạc bộ cho đến mùa hè năm 2023.
 
Trong bốn năm tới, Umbro sẽ tiếp tục sản xuất tất cả các bộ quần áo thi đấu chính thức của West Ham United, từ đội một đến cấp độ thanh niên và học sinh, cũng như các sản phẩm đào tạo & quần áo giải trí cho các cầu thủ và cổ động viên.
 
 
 
 
Tin tức này cũng có nghĩa là Umbro sẽ chịu trách nhiệm sản xuất bộ đồ kỷ niệm đặc biệt cho mùa giải 2020/21 sẽ đánh dấu kỷ niệm 125 năm thành lập của West Ham United. Là một phần trong cam kết tiếp tục thiết kế các sản phẩm đặt làm riêng cho câu lạc bộ, các quan chức cấp cao của Umbro gần đây đã gặp gỡ và tham khảo ý kiến với một nhóm nhỏ của Ban hỗ trợ chính thức để thu thập ý tưởng và phản hồi cho thiết kế kỷ niệm.

338 Sport chuyên nhận may áo bóng đá tại West Ham

Tại 338 Sport các bạn có thể tùy chọn những mẫu áo đấu bóng đá mà mình yêu thích. Chúng tôi cam kết với khách hàng chất lượng, đẹp, bền và đặc biệt chất vải vô cùng thoải mái, thoáng mát và thấm mồ hôi tốt giúp các cầu thủ tự tin ra sân thi đấu.
338 bán trực tiếp cho bạn chứ không thông qua các nhà cung cấp khác. Chúng tôi có thể cung cấp giá cả phải chăng cho tất cả các sản phẩm của mình.
Chúng tôi kiểm soát từ thiết kế, lên market, in ấn, đường may tỉ mỉ các khâu trung gian để cho ra những sản phẩm chất lượng.
Ngoài ra khi đặt may áo bóng đá tại 338 Sport, bạn còn có thể nhận được những phần quà cực khủng.
Nhanh tay liên hệ để chúng tôi tư vấn cho khách hàng mẫu áo đấu đẹp và phù hợp với túi tiền nhé!

 

Trả lời