Những chất liệu vải thường được dùng trong may quần áo bóng đá

Có lẽ chiếc áo bóng đá là bạn đồng hành cùng với các cầu thủ xuyên suốt ở trong các trận đấu. Chính vì vậy việc lựa chọn chất vải cho các cầu thủ là điều hết sức quan trọng. Vậy chất liệu vải may áo bóng đá nào được sử dụng thường xuyên nhất đây cũng là thắc mắc của khá nhiều người hiện nay. Để giúp bạn giải đáp vấn đề trên một cách chính xác nhất thì hãy theo dõi hết bài viết sau đây nhé!

1. Những chất liệu vải thông dụng để may áo bóng đá

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu vải người ta dùng để may áo bóng đá.  Tuy nhiên chất liệu để may áo bóng đá thông dụng nhất vẫn là vải thun lạnh, vải thun Thái Lan cao cấp, vải super fake hàng Thái Lan, vải mè Đức nhập khẩu. Để có thêm thông tin chi tiết về những loại vải trên hãy theo dõi tiếp sau đây.

1.1 Vải thun lạnh:

Đây là chất liệu vải may áo bóng đá được dùng phổ biến vì giá thành rẻ, mà có độ đàn hồi thấm hút mồ hôi rất tốt. Tuy nhiên đó l là ít co dãn cả 2 chiều và mặc mùa hè cảm giác hơi bí nóng.

Áo bóng đá vải thun lạnh
Áo bóng đá vải thun lạnh

1.2 Vải thun Thái Lan cao cấp

Chất liệu vải may áo bóng đá thun Thái Lan cao cấp có độ bền cao, ít nhàu nát và khá thoáng. Loại vải này có giá thành đắt hơn vải thun lạnh nhưng chất lượng tốt hơn.

1.3 Vải super fake hàng Thái Lan

Áo bóng đá hàng super fake được may gần giống nhất với áo hàng chính hãng. Đây là chất vải được dùng công nghệ Sliver Clear có tác dụng kháng khuẩn và thấm hút mồ hôi rất tốt, mặc thoáng mát, không bết dính. Chất vải bền đẹp, có thể dùng 2 đến 3 nãm nhìn vẫn như mới khi giặt không bị nhàu nát. Do vậy Hàng super fake giá thành khá cao.

1.3 Vải mè Đức nhập khẩu

Được làm từ chất liệu chính Polyester nên vải thoát ẩm và có độ thông thoáng cao lại rất mềm mịn. Chính vì vậy đây là dòng vải cao cấp đang rất được ưa chuộng cho việc may quần áo bóng đá.

2. Cách chọn vải phù hợp may áo bóng đá

Nhìn chung, tuỳ theo điều kiện tài chính của bạn hay điều kiện thời tiết mà bạn lựa chọn chất vải cho đội bóng của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chiếc áo bền đẹp thì nên chọn chất vải chất lượng để có thể tự tin và hãnh diện khi ra sân.

Nếu bạn muốn may áo bóng đá không logo hay áo bóng đá tự thiết kế thì hãy cân nhắc đến chất liệu vải đầu tiên. Thời tiết Việt Nam có đặc tính nóng nực vào mùa hè và khô hanh vào mùa đông. Vì vậy bạn cần chọn những áo có chất liệu thấm hút mô hôi và co giãn tốt để không bị khó chịu, bí bách khi vận động nhiều dưói trời nắng nhiệt độ cao.

Áo bóng đá chất lượng cao
Áo bóng đá chất lượng cao

Nếu bạn chọn cho mình kiểu dáng body ôm sát cơ thể thì chất liệu may áo bóng đá vải Thái Lan là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, bạn nên chọn đúng chuẩn vải Thái Lan, nếu không sẽ khiến bạn bị bí bách, khó chịu vì không thoát được mồ hôi.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ cho bạn cách lựa chọn chất liệu vải may áo bóng đá phù hợp. Để bạn tự tin thể hiện cá tính mạnh mẽ hay độ linh hoạt của mình trên sân thì hãy liên hệ ngay đến 338sport.com.vn để được tỏa sáng hơn nhé!