Hướng dẫn in áo bóng đá bền màu bằng công nghệ in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là phương pháp in áo bóng đá bền màu nhất hiện nay. Đặc biệt là đối với những người đang có nhu cầu in áo đá bóng. Thông thường trên áo bóng đá người mặc không những in tên hay số mà còn thêm logo hay dòng chữ mình mong muốn. Nó tượng trưng cho cả những cá tính và khiến họ trở nên nổi bật hơn ở trên sân bóng.

1. Phương pháp in chuyển nhiệt có những ưu điểm gì nổi bật

Là một người thường xuyên in áo bóng đá bền màu chắc chắn bạn sẽ rất quen thuộc với phương pháp này. Đây là phương in chuyển nhiệt giúp bạn in được tất cả những hình ảnh và số lên giấy sau đó sẽ chuyển thành nhiệt.

Tiếp theo mới tiến hành ép giấy chuyển nhiệt lên bề mặt của áo và đặt ngay tại vị trí mà bạn muốn in. Sau khi đã đặt hình tại vị trí muốn in, người vận hành máy sẽ thiết lập và đặt máy ép thời gian và nhiệt độ thích hợp rồi tiến hành in áo. Những mẫu áo bóng đá chất lượng cao được in chuyển nhiệt lại càng đẹp mắt hơn.

Phương pháp in chuyển nhiệt được sử dụng phổ biến
Phương pháp in chuyển nhiệt được sử dụng phổ biến

Tuy nhiên, trong thực tế phương pháp in chuyển nhiệt đã được áp dụng cho nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Chính vì thế đây là phương pháp được áp dụng khá phổ biến và rộng rãi.

Trong lĩnh vực đồ áo bóng đá, các mẫu áo bóng đá không logo luôn được ưu tiên sử dụng công nghệ này.

In áo bóng đá bền màu bằng phương pháp chuyển nhiệt có những ưu điểm lớn sau:

  • Quy trình thực hiện dễ dàng và đơn giản.
  • Hình ảnh màu sắc được in sắc nét. Không bong tróc hay phai màu bởi nó có độ kết dính rất chắc chắn.
  • Khi in trực tiếp lên áo sẽ không làm biến dạng chất liệu của áo.
  • Giá thành rẻ, rất phù hợp cho đối tượng học sinh sinh viên

2. Quy trình in chuyển nhiệt bền màu

Quy trình in bền màu bằng phương pháp chuyển nhiệt có quy trình thực hiện như thế nào? Đây là vấn đề mà mọi người đang quan tâm và băn khoăn. Ngay sau đây 338sport.com.vn se giúp bạn giải đáp chi tiết vấn đề trên một cách chính xác nhất nhé!

Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải thun lạnh
Công nghệ in chuyển nhiệt lên vải thun lạnh

Bước 1: Trước tiên, bạn cần lựa chọn thiết kế bản in, đây là công việc khá quan trọng vì nó quyết định đến vẻ đẹp bên ngoài cũng như mẫu mã của chiếc áo. Lựa chọn mẫu cần in như logo, tên cầu thủ hay những chi tiết khác bằng phần mềm đồ họa máy tính.

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được mẫu cần in thì bạn tiến hành chuyển bản in mà bạn mới lựa chọn sang máy in decal pu

Bước 3: Tiến hành lật mặt trái của bản in, rồi thực hiện in mực nhiệt lên trên giấy chuyển nhiệt.

Bước 4: Bạn có thể giữ nguyên hoặc cắt bỏ toàn bộ những phần không cần thiết để việc thực hiện được dễ dàng hơn. Bên cạnh đó giúp bạn loại bỏ được những phần rườm rà không cần thiết.

Bước 5: Tiến hành và điều chỉnh mức độ ở máy chuyển nhiệt phù hợp. Thường thì nhiệt độ khoảng 180 – 200 độ C và thời gian từ 10 – 20 giây là thích hợp nhất. Tùy theo từng chất liệu vải mà thời gian hoặc nhiệt độ có thể cao hoặc thấp hơn.

Bước 6: Đặt chiếc áo cần in vào máy rồi úp ngược giấy in chuyển nhiệt lên vị trí cần in. Rồi sau đó mới tiến hành ép nhiệt.

Như vậy bài viết vừa rồi đã giúp bạn giải đáp in áo bóng đá bền màu bằng phương pháp chuyển nhiệt có gì đặc biệt và hướng dẫn in chuyển nhiệt áo bóng đá chính xác và nhanh chóng. Hy vọng với tất cả những tìm hiểu trên đã mang đến quý vị bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị.