Giải pháp in chuyển nhiệt lên quần áo đá bóng giúp bền màu hơn

Có lẽ áo bóng đá không còn quá xa lạ đối với người mặc hiện nay, trên áo bóng đá không những in số, in logo mà còn có thể in được những dòng chữ mà mình yêu thích. Tuy nhiên để những dòng chữ này được bền màu hơn người ta đã nghĩ ngay đến giải pháp in chuyển nhiệt áo bóng đá. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

1. Tìm hiểu chung về phương pháp in chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt áo bóng đá là một phương pháp in hiện đại đang được rất nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này được sử dụng nhiệt nóng từ máy ép và giấy chuyển nhiệt để in ấn một cách nhanh nhất. Từ đó mực in sẽ giúp bạn in hình ảnh hoặc số áo lên giấy chuyển nhiệt.

Sau đó người ta sẽ ép giấy chuyển nhiệt lên bề mặt sản phẩm tại vị trí in. Ở một nhiệt độ và thời gian thích hợp sẽ tiến hành ép hình rồi in lên áo. Phương pháp in chuyển nhiệt này đã áp dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau nhưng trong đó nổi bật nhất vẫn là in chuyển nhiệt áo đá bóng.

In chuyển áo bóng đá là giải pháp hữu hiệu giúp bền màu hơn
In chuyển áo bóng đá là giải pháp hữu hiệu giúp bền màu hơn

2. Những ưu điểm của phương pháp in chuyển nhiệt lên quần áo bóng đá

Đặc biệt in chuyển nhiệt sẽ giúp cho sản phẩm của bạn luôn được bền màu, màu sắc không bị phai, đảm bảo độ rõ nét và bền bỉ với thời gian. Có thể kể đến một vài ưu điểm nổi bật như:

  • Quy trình in chuyển nhiệt áo bóng đá đơn giản nhanh chóng.
  • Đảm bảo sản phẩm luôn bền màu, trong quá trình sử dụng không lo bị bong tróc hay bị phai màu hoặc không còn đảm bảo độ rõ nét.
  • Hình ảnh hay chữ được in lên áo không bị lem màu hay màu bị biến dạng
  • Hình ảnh đảm bảo được chính xác về độ sắc nét cũng như màu sắc rất chân thực so với bản gốc.
  • Có thể in trên nhiều chất liệu vải khác nhau, không bị kén vải hay phân biệt các loại vải. Đặc biệt được sử dụng cho các mẫu áo bóng đá không logo xịn.
  • Một ưu điểm lớn nhất của phương pháp in chuyển nhiệt đó là chi phí in hợp lý phải chăng. Đồng thời phù hợp với túi tiền của mọi người.

2. Địa chỉ in chuyển nhiệt áo bóng đá uy tín và chất lượng

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ in chuyển nhiệt áo bóng đá uy tín, chất lượng ở Hà Nội. 338sport.com.vn hân hạnh là địa chỉ in chuyển nhiệt áo bóng đá được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng.

Tại đây chúng tôi luôn mang đến các mẫu áo bóng đá mới nhất làm hài lòng tất cả khách hàng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in chuyển nhiệt áo bóng đá và lên ý tưởng hình ảnh giúp bạn một cách hoàn hảo và nổi bật nhất.

338sport.com.vn in chuyển nhiệt áo bóng đá uy tín và chất lượng
338sport.com.vn in chuyển nhiệt áo bóng đá uy tín và chất lượng

Ngoài ra, 338sport.com.vn còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ khác như:

  • May quần áo đá bóng theo yêu cầu của khách hàng
  • In ấn các loại với số lượng lớn
  • Thiết kế lên ý tưởng cho quần áo bóng đá miễn phí
  • Thiết kế quần áo bóng đá theo yêu cầu của khách hàng

Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm áo bóng đá độc lạ cùng với dịch vụ chuyên nghiệp. Nếu như có nhu cầu in chuyển nhiệt áo bóng đá hãy liên hệ với chúng tôi qua website 338sport.com.vn