Tìm Hiểu Áo Bóng Đá Watford Sân Nhà Và Sân Khách 2022

Áo đấu sân nhà, sân khách và áo thứ ba 2022 mới của Watford đã chính thức ra mắt xác nhận sự rò rỉ trước đó của chúng tôi. Nó sẽ được mặc ở Premier League sau khi câu lạc bộ được thăng hạng từ Championship. Cùng 338 Sport tìm hiểu những mẫu áo xịn xò này nhé.

Tìm hiểu về câu lạc bộ Watford

Câu lạc bộ bóng đá Watford là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Anh có trụ sở tại Watford , Hertfordshire. Họ chơi ở giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh Premier League , đã được thăng hạng vào năm 2021.

Watford Rovers được thành lập vào năm 1898. Sau khi trở thành nhà vô địch Liên đoàn miền Nam dưới sự quản lý của Harry Kent , Watford gia nhập Bóng đá Liên đoàn vào năm 1920. Đội đã chơi tại câu lạc bộ thể thao West Herts ngày nay trước khi chuyển đến Vicarage Road vào năm 1922. Họ có mối quan hệ đối đầu lâu dài với kình địch Luton Town.

Câu lạc bộ từ năm 1977 đến năm 1987 đã chứng kiến Watford tăng từ hạng tư lên hạng nhất nhờ đóng góp của huấn luyện của Graham Taylor.

Mẫu áo bóng đá Watford sân nhà 2022

Bộ quần áo bóng đá Watford tham dự Premier League mùa giải 2021-2022 được thiết kế dựa trên cùng một mẫu giống như những mùa giải trước nhưng kiểu dáng đặc biệt. Áo bóng đá sân nhà sử dụng màu vàng chủ đạo có hình đồ họa vòng áo hiện đại màu đen độc đáo bao gồm một gradient. Huy hiệu đội bóng sử dụng màu đỏ-đen bắt mắt còn logo các nhà tài trợ đều sử dụng màu đen.

Áo sân nhà 2022 Watford

Kelme thiết kế cổ áo Watford hình chữ “V” màu vàng kết hợp màu đen cổ điển cùng với cổ tay áo màu đen. Quần đùi đen và tất màu vàng kết hợp với chiếc áo này để hoàn thiện thành bộ áo sân nhà hoàn chỉnh.

Áo sân nhà 2022 clb Watford

Mẫu áo bóng đá Watford sân khách 2022

Mẫu áo bóng đá Watford 2022 sân kháchmàu đỏ chủ đạo kết hợp với đồ họa bằng đá cẩm thạch tạo hiệu ứng xoáy âm hiện đại chạy khắp mặt trước và mặt sau của bộ phụ kiện. Còn hai tay áo thiết kế màu đỏ đặc còn màu đen và vàng truyền thống của Watford xuất hiện ở cổ áo và hai bên sườn. Đặc biệt một bản in hình một con ong được đặt ở cổ áo sau của chiếc áo để ghi nhận biệt danh của đội. Hoàn thành bộ đồng phục phụ của Watford 2022 Kelme là quần đùi và tất màu đỏ có điểm nhấn là màu đen và vàng giống với áo.

Áo sân khách 2022 Watford

Bộ áo đá bóng thứ ba 2022 Watford

Bộ áo bóng đá thứ ba của Kelme Watford 2022 giới thiệu một cái nhìn mới mẻ và hiện đại cho các cầu thủ Watford. Áo đấu của Kelme Watford kết hợp màu xanh lục chủ đạo kết hợp với các biểu tượng và ứng dụng bằng vàng sang trọng. Mặt trước của áo có họa tiết đồ họa zig zag độc đáo toàn thân bằng gam màu xanh lam nhạt giống với áo thủ môn Watford mùa trước.

Bộ áo thứ ba 2022 02

Huy hiệu đội bóng nằm trên ngực trái cùng với logo Kelme trên ngực phải và trên hai vai cùng sử dụng màu vàng giống với điểm nhấn ở cổ áo và viên tay áo. Hoàn thiện bộ áo đấu thứ ba mới của Watford mùa giải 2021-2022 là mẫu quần đùi và tất màu xanh lá cây.

Bộ áo thứ ba 2022 Watford

Trả lời