Áo Đá Banh Sân Nhà Và Sân Khách 2022 Câu Lạc Bộ Verona

Câu lạc bộ Hellas Verona đã phát hành lần lượt bộ áo đá banh Macron sân nhà, sân khách và áo thứ ba mùa giải mới. Không chỉ để sử dụng trong giải đấu cao cấp Serie A, những chiếc áo này còn là món quà tri ân nhân kỷ niệm 700 năm ngày mất Dante Alighieri. Nhà thơ đã có một tình cảm bền chặt với thành phố Verona trong bảy năm cũng là người đã viết phần lớn Paradise ở Verona, đặc biệt là Canto 17 và Inferno cung cấp nguồn cảm hứng cho nhiều chi tiết bao gồm bộ dụng cụ mới của Gialloblù.

Đánh giá đội hình Verona ở Serie A mùa giải 2021-2022

Câu lạc bộ Verona đã từng vô địch Serie A mùa giải 1984-1985. Tuy nhiên lần trở lại Serie A mùa giải 2017-2018 họ đã phải xuống hạng. Đội bóng đã gặp nhiều biến động cả về nhân lực lẫn tài chính và họ không thể bảo toàn được vị thế của mình. Nhưng rất nhanh chóng Hellas Verona đã trở lại ngay ở mùa giải thứ hai và thi đấu khá ổn định trong thời gian vừa qua.

Mùa giải 2020-2021, đội chủ sân Stadio Marc’Antonio Bentegodi đã thi đấu biết tự lượng sức mình và tích lũy được những số điểm cần thiết. Kết thúc mùa giải, huấn luyện viên Ivan Jurić cùng học trò của mình đã giành được 11 chiến thắng, hòa 12 trận và thua 15 trận. Hàng công của các cầu thủ Hellas Verona chỉ ghi được 46 bàn thắng và để thủng lưới tới 48 bàn thua có được 45 điểm và đứng thứ 10 trên bảng xếp. Kết quả này đã phản ánh khá chính xác thực lực của đội bóng Verona.

Bước sang mùa giải mới, Verona sẽ vẫn giữ bộ khung cũ đã ổn định của mình, bên cạnh đó họ cần phải cải thiện những vị trí còn yếu trong đội hình của mình, trong đó quan trọng nhất là chính là vị trí tiền đạo và tiền vệ. Bởi mùa giải trước họ để hòa quá nhiều mà không tận dụng được cơ hội để ghi nhiều bàn thắng giành ưu thế cho mình. Mục tiêu của câu lạc bộ mùa giải 2021-2022 vẫn là đảm bảo dành được một suất trụ hạng, mục tiêu cao hơn là một vị trí ở giữa bảng xếp hạng Serie A. 

Áo đá banh sân nhà 2022 câu lạc bộ Verona

Với ý nghĩa tưởng nhớ nhà thơ Dante Alighieri, bộ áo đá banh sân nhà Verona 2022 thiết kế chủ yếu là màu xanh lam. Nổi bật trên chiếc áo là kiểu cổ áo húi cua dệt kim và tay áo raglan màu vàng được bo viền màu xanh lam và đặc biệt là một hình vẽ đồ họa độc đáo mô tả các cổng đặc biệt của Lăng mộ Scaliger trang trí cho cả mặt trước và mặt sau của áo đấu. Biểu tượng logo Macron được thiết kế màu vàng trên ngực phải đối xứng với gia huy Hellas Verona ở bên trái. Logo nhà tài trợ chính màu trắng ở giữa áo. Chữ VERONA được thêu sau gáy với hiệu ứng điệu đà cùng với hình nộm Dante và năm 1321 và 2021. Ở mặt trong ở phía dưới mặt sau áo đấu là hình ảnh dòng chữ “ch’in te avrà sì benigno riguardo” -“chính anh ấy sẽ giữ bạn trong sự ưu ái ân cần như vậy” được ép nhiệt sắc nét được chụp từ Canto 17 of Paradise.

Áo sân nhà 2022 Verona

Áo đá banh sân khách 2022 câu lạc bộ Verona

Áo đá banh sân khách 2022 câu lạc bộ Verona thiết kế gam màu trắng chủ đạo. Điểm nhấn ở thân trước là bộ nét vẽ màu vàng-xanh chéo ở phía dưới còn phần trên sử dụng cổ áo chữ V viền xanh lam cùng màu với chi tiết hai bên tay áo và đường viền bo tay áo. Huy hiệu câu lạc bộ và logo nhà tài trợ đều sử dụng màu xanh bắt mắt này. Thân sau vẫn sử dụng dòng chữ VERONA và hình nộm của Dante và hai ngày 1321 – 2021 trên nền màu xanh lam giống với áo sân nhà. Bên trong áo đấu có dòng chữ “Ch’in te avrà sì benigno riguardo, được lấy từ Divine Comed, từ Paradiso Canto XVII ở phía dưới. Hoàn thiện bộ áo đá bóng sân khách là quần đùi và tất màu trắng đẹp mắt.

Áo sân khách 2022 Verona

Áo thứ ba Verona 2022

Áo thứ ba của Verona 2022 sử dụng chủ yếu là gam màu xanh lục đậm với các điểm nhấn ở cổ thuyền màu trắng và cổ tay áo và dải màu hai bên thân cùng với huy hiệu và tất cả logo nhà tài trợ đều sử dụng màu trắng. Thiết kế đồ họa các cánh cổng của Arche Scaligere nằm ở trung tâm lịch sử của Verona được sử dụng trang trí cho hai cánh tay áo. Chiếc áo sơ mi thứ ba của Macron được cá nhân hóa với hình nộm của Dante và hai ngày 1321 – 2021 trên nền xanh lam ở mặt trong của cổ sau. Ngoài ra bên trong còn có in dòng chữ ‘Coloro che corrono a Verona il drappo verde (XV canto dell’Inferno) ở phía dưới. Quần đùi và tất xanh sẽ giúp hoàn chỉnh bộ áo thứ ba này cho các cầu thủ Verona.

Áo thứ ba 2022 Verona

Trả lời