Hình Ảnh Áo Bóng Đá 2022 Mới Rò Rỉ Của Câu Lạc Bộ Stuttgart

Mùa giải 2020-2021 kết thúc tốt đẹp ở vị trí thứ 9 tại Bundesliga, VFB Stuttgart muốn tiếp nối thành công đó ở mùa giải tiếp theo sau khi đã công bố màu áo cho mùa giải mới và chính thức trình làng áo đấu sân nhà, sân khách và áo thứ ba mới do Jako thiết kế ngay sau đó. Đúng như tuyên bố trước đó sân nhà họ sẽ mặc áo màu trắng, sân khách sẽ là chiếc áo màu đỏ bắt mắt cùng với chiếc áo màu xám đen độc đáo thứ ba.

Hình ảnh áo bóng đá 2022 sân nhà Stuttgart

Áo bóng đá 2022 sân nhà Stuttgart là hình ảnh một chiếc áo màu trắng sạch sẽ và sang trọng. Nổi bật trên đó là dải ngực màu đỏ mang nhãn hiệu của câu lạc bộ có các chi tiết trang trí màu đen ở hai bên nhấn mạnh màu sắc truyền thống của bang Württemberg và dải màu đó được tiếp tục ở mặt sau. Hình giữa vòng ngực là thiết kế mới của ngân hàng tài trợ chính Mercedes Benz. Áo sân nhà của Jako mới có các điểm nhấn màu đen kết hợp đỏ dưới dạng đường viền ở cổ áo và tay áo. Điều đặc biệt nữa là bộ áo sân nhà mới này được phối với quần đùi màu đen hoặc màu trắng thay thế cùng với tất màu trắng. 

Áo sân nhà 2022 Stuttgart

Hình ảnh áo bóng đá 2022 sân khách Stuttgart

Sau đây là hình ảnh áo bóng đá 2022 sân khách Stuttgart màu đỏ đẹp mắt. Điểm ấn tượng nhất ở chiếc áo này là dải ngực màu đen có biểu tượng vô lăng của nhà tài trợ chính kéo dài ra phía sau giống với màu sắc ở trên đường viền tay áo. Đặc biệt hơn là bản thiết kế đồ họa lấp lạnh đẹp mắt thể hiện huy hiệu VfB trên thân trước cùng với chi tiết nhỏ trang trí trên vai áo. Logo JAKO màu trắng nằm trên ngực trái. Kết hợp áo đấu sân khách của VfB Stuttgart là mẫu quần đùi và tất màu đỏ được sản xuất bởi Jako.

Áo sân khách 2022 Stuttgart

Hình ảnh áo đá bóng Stuttgart thứ ba

Đây là hình ảnh sắc nét nhất của bộ áo bóng đá thứ ba 2022 Stuttgart màu xám mang tên “Auswärtstrikot Kurve” được hiểu là “Áo đấu của CĐV đội khách”. Chiếc áo này được lấy cảm hứng từ lan can kim loại trên khán đài của sân vận động nên nó được thiết kế một cách độc đáo khi kết hợp các sắc thái khác nhau của màu xám đen trong một thiết kế grunge ngụy trang như một phần ủng hộ đối với Mercedes-Benz Arena .Một dải ngực màu đỏ được đóng khung bởi một sọc trắng ở hai bên được bắt nguồn từ thiết kế của cầu thang giống với áo sân nhà những đã lược bỏ chi tiết màu đen hai đầu. Huy hiệu câu lạc bộ vẫn giữ nguyên những màu sắc quen thuộc với ngôi sao vàng danh giá trên tim mỗi cầu thủ. Giống với áo, quần đùi và tất cũng sử dụng màu xám.

Áo thứ 3 Stuttgart 2022

Nhận định về câu lạc bộ Stuttgart

Câu lạc bộ Stuttgart đã từng 5 lần vô địch Bundesliga và giành được một số danh hiệu vinh dự khác. Tuy nhiên trong vài mùa giải gần đây, Stuttgart đã thi đấu không ổn định và xuống hạng đến 2 lần. Sau mùa giải 2019-2020 chơi ở giải hạng 2 của Đức, VfB Stuttgart đã nhanh chóng chứng minh thực lực của mình và quay trở lại giải đấu quen thuộc Bundesliga.

Mùa giải 2021-2022 đội bóng thi đấu khá ấn tượng và có kết quả thi đấu khá tốt khi đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng Bundesliga. Bước vào mùa giải 2021-2022 này, VfB Stuttgart chắc chắn sẽ đặt mục tiêu cao hơn để tìm lại vị thế của một đóng nổi tiếng trong quá khứ nhờ vào tiềm lực tài chính. Đội chủ sân Mercedes-Benz cần chuẩn bị bổ sung đầy đủ về chiến thuật cũng như cầu thủ đủ tốt để khăc phục lực lượng còn tương đối hạn chế cũng như kinh nghiệm thi đấu của mình trong môi trường Bundesliga ngày càng khắc nghiệt. Mục tiêu của Stuttgart ở mùa giải này là giành được vị trí cao hơn mùa giải trước và giành được tấm vé vào nhóm dự cúp Châu Âu.

Trả lời