Tìm Hiểu Áo 2022 Stade Brestois Thi Đấu Sân Nhà và Sân Khách

Trước thềm Ligue 1 mùa giải 2021-2022, câu lạc bộ Stade Brestois đã kịp thời phát hành ba bộ áo đồng phục 2022 khi thi đấu sân nhà, sân khách và áo thứ ba mang thương hiệu của nhà sản xuất Adidas. 338 Sport đã cập nhật những hình ảnh đẹp nhất của những chiếc áo đó ở bài viết dưới đây để bạn tham khảo.

Áo đồng phục 2022 Stade Brestois thi đấu trên sân nhà

Áo đồng phục 2022 Stade Brestois thiết kế chủ yếu là màu đỏ tươi cho toàn bộ áo và các họa tiết trắng tinh tế, đẹp mắt. Logo của câu lạc bộ và các nhà tài trợ khác nhau được trình bày với một đàn bao phủ màu trắng trên nền đế đỏ. Một chút nét mới lạ được tìm thấy ở cổ áo và tay áo là đường viền bo được may chắc chắn, tỉ mỉ với một đường kẻ ngang màu trắng mỏng trên áo đấu sân nhà và một đường kẻ màu đỏ khác ở bên ngoài. Cổ áo được thiết kế dạng hình tròn thay vì cổ chữ V như áo đấu năm ngoái. Hoàn thành bộ áo sân nhà là quần đùi và tất màu đỏ.

Áo sân nhà 2022 Stade Brestois

Áo đồng phục 2022 Stade Brestois thi đấu trên sân khách

Áo đồng phục 2022 Stade Brestois thi đấu trên sân khách được trình bày các chi tiết màu trắng và xám nổi bạt trên nền đế màu đen. Giống với áo sân nhà, cổ áo và cổ tay cùng ba sọc Adidas đều thiết kế màu trắng. Thân trước là một bộ mặt độc đáo với đồ họa sọc ngang tinh tế cùng với sự nổi bật của tòa thành YAOURT ở giữa áo bên cạnh huy hiệu câu lạc bộ và logo nhà tài trợ. Quần đùi và tất màu đen là sự lựa chọn hoàn hảo của bộ áo đồng phục Stade Brestois sân khách.

Áo sân khách 2022 Stade Brestois

Áo đồng phục thứ ba Stade Brestois

Áo đồng phục thứ ba Stade Brestois 2022 là một thiết kế cũng mẫu với áo sân nhà những đảo ngược vị thế của gam màu chính màu gam màu phụ. Ở đây màu trắng sẽ giữ vai trò chủ đạo, còn màu đỏ giữa vai trò trang trí cho cổ áo và tay áo. Nó còn được sử dụng để làm nổi bật lên huy hiệu đội bóng và logo các nhà tài trợ ở thân trước của áo. Đặc biệt hơn chiếc áo này có mối liên hệ với áo sân khách ở biểu tượng tòa thành YAOURT bắt mắt với gam màu đỏ tươi truyền thống của câu lạc bộ. Quần đùi và tất của bộ áo thứ ba cũng dùng màu trắng sạch sẽ này.

Áo thứ ba 2022 Stade Brestois

Đội hình Stade Brestois  tham dự Ligue 1 mùa giải 2021-2022

Michel Zakarian là huấn luận viên được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho Stade Brestois ở mùa giải 2021-2022 sau 5 năm đào tạo Montpellier và thu về những kết quả khả quan. Mùa giải mới này Stade Brestois đặt khá nhiều tham vọng trong mùa giải mới khi ký hợp đồng với ông với hi vọng thay đổi lịch sử 2 mùa giải liên tiếp đều cán đích ở những vị trí thuộc nửa dưới Ligue 1. Với mục tiêu nửa trên của bảng xếp hạng, đội hình được kỳ vọng bao gồm:

Tiền đạo: Franck Honorat, Steve Mounié, Jérémy Le Douaron, Gaëtan Charbonnier, Irvin Cardona.

Tiền vệ: Idrissa Dioh, Jean Lucas, Romain Faivre, Julien Faussurier, Haris Belkebla, Paul Lasne, Romain Philippoteaux, Hugo Magnetti, Hiang’a Mbock.

Hậu vệ: Jean-Kévin Duverne, Ronaël Pierre-Gabriel, Christophe Hérelle, Lilian Brassier, Brendan Chardonnet, Dénys Bain, Romain Perraud, Ludovic Baal.

Thủ môn: Mouez Hassen, Gautier Larsonneur, Sébastien Cibois.

338 Sport nhận đặt may áo đồng phục Stade Brestois 2022 chất lượng tốt nhất

Bạn nên sở hữu những mẫu áo đồng phục Stade Brestois 2022 đẳng cấp được may ở 338 Sport. Bởi ở đây có luôn sẵn có yếu tố cần thiết để tạo nên bộ áo xin xò như dòng vải chất lượng cao thấm hút mồ hôi tốt, thiết kế và in ấn theo công nghệ hiện đại giúp màu mực sắc nét và bền lâu và những công đoạn đó sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên đương nhiên sản phẩm tới tay bạn đảm bảo sẽ đẹp mắt từng đường kim mũi chỉ. Đặc biệt hơn chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ưu đãi cực khủng bạn sẽ không cần lo vấn đề giá cả, tiết kiệm tối ưu cho đội bóng của mình.

Trả lời