Tổng Hợp Áo Đá Banh 2022 Sân Nhà Và Sân Khách Spezia

Trong hệ thống các giải đấu quốc nội Italia, Spezia Calcio luôn tung hoành trên các sân cỏ với chiếc áo đấu độc nhất vô nhị. Chiếc áo những mùa giải sau này luôn hiển thị một huy hiệu ba màu để tôn vinh danh hiệu đã giành được trong Chiến tranh thế giới thứ hai vào năm 1944. Được trang bị bởi Acerbi, những chiếc áo đấu của họ luôn khác biệt và nổi bật không chỉ vì gam màu bắt mắt mà còn ở thiết kế độc đáo.

Đánh giá đội hình Spezia ở Serie A mùa giải 2021-2022

Spezia đã chính thức lên hạng nhất Serie A ở mùa giải 2020-2021 và kết thúc ở vị trí 15 trên bảng xếp hạng giành suất trụ hạng. Đây là một kết quả xứng đáng với những nỗ lực xuyên suốt cả mùa giải của đội bóng. Được đánh giá là một tân binh thiếu kinh nghiệm thi đấu trước giải đấu cao cấp nhất nhất trong hệ thống giải đấu quốc nội. Bước vào mùa giải mới 2021-2022,Thiago Motta và học trò cần tiếp tục thể hiện một tinh thần thi đấu đoàn kết cùng với việc mang về những tân binh nhằm gia cố thêm ở hàng thủ. Với một chiến lược gia trẻ tuổi như Motta, chắc chắn vị huấn luyện viên này sẽ có những phương án thi đấu mới mẻ sáng tạo cho đội bóng của mình, thậm chí có phần mạo hiểm. Mục tiêu khả thi đối với Spezia là một vị trí ở giữa bảng xếp hạng. Dự kiến đội hình Spezia sắp xếp như sau:

Thủ môn: Titas Krapikas, Petar Zovko, Ivan Provedel, Jeroen Zoet.

Hậu vệ: Kelvin Amian, Nicolo Bertola, Elio Capradossi, Salvador Ferrer, Petko Hristov,  Birgir Styrmisson, Simone Bastoni, Martin Erlic, Jacopo Sala,

Tiền vệ: Ebrima Colley, Giulio Maggiore, Dimitrios Nikolaou, Aimar Sher, Luca Vignali, Viktor Kovalenko, Sena Leo, Niccolo Pietra.

Tiền đạo: Quartsin Gyasi Emmanuel,, M’Bala Nzola, Daniele Verde, Samuel Mraz.

Áo đá banh 2022 sân khách câu lạc bộ Spezia

Áo đá banh 2022 sân khách câu lạc bộ Spezia sử dụng chủ yếu là màu trắng với các điểm nhấn ở cổ áo lịch sự và viền tay áo màu đen. Đặc biệt là hai đường sọc đen chạy từ vai trái xuống đến hết phần dưới của áo được ngắt quãng tại ngực áo bởi biểu tượng ASC và nó nối liền với đường viền phần dưới của áo. Logo nhà tài trợ chính màu đen nằm ngay dưới cổ áo với dòng chữ “acerbis”. Phía dưới nó chính là huy hiệu ba màu đặc trưng cho câu lạc bộ Spezia ở trên ngực phải. Quần đùi và tất màu đen sẽ hoàn thiện bộ đồ đá banh sân nhà Spezia Calcio 2022.

Áo sân khách 2022 Spezia

Áo đá banh 2022 sân nhà câu lạc bộ Spezia

Áo đá banh 2022 sân nhà câu lạc bộ Spezia được thiết kế dựa trên cùng một mẫu với áo sân khách nhưng sử dụng gam màu đen chủ đạo. Điểm nổi bật nhất ở mặt trước vẫn là bộ đôi đường sọc ở bên trái màu trắng cùng với biểu tượng ASC ở vị trí ngực. Ngoài ra chiếc áo này còn được trang trí bằng nhiều chi tiết nhỏ tinh tế. Như cổ áo độc đáo, những đường sọc màu xám nhạt in chìm chữ ASC trên thân áo hay đường viền bo tay áo, viền bo thân dưới. Logo Acerbis nằm dưới cổ áo màu trắng nổi bật cùng với huy hiệu ba màu của câu lạc bộ. Để hoàn thành bộ áo sân nhà, Spezia sử dụng quần đùi và tất màu trắng có trang trí một số chi tiết nhỏ màu đen.

Áo sân nhà 2022 Spezia

Bộ áo thứ ba câu lạc bộ Spezia thi đấu 2022

Bộ áo thứ ba câu lạc bộ Spezia thi đấu năm 2022 là một bản biến tấu khác của áo sân nhà với gam màu cam chủ đạo. Điểm nhấn quen thuộc trên cổ áo, tay áo hay đường sọc bên thân trài và đường viền ở thân dưới đều sử dụng màu đen cổ điển. Những được sọc nhạt trên thân có in chữ ASC được biến tấu mờ ở phần ngực. Phía trên phần bị làm mờ này chính là huy hiệu ba màu truyền thống cùng với logo Acebis màu đen dưới cổ áo. Quần đùi và tất màu cam hoàn thiện bộ áo thứ ba tone sur tone nổi bật nhất.

Áo thứ ba 2022 Spezia

Trả lời