Áo Bóng Đá Câu Lạc Bộ Real Zaragoza Mùa Giải 2021-2022

Câu lạc bộ Real Zaragoza đã lần lượt phát hành bộ quần áo bóng đá sân nhà và sân khách mới của họ sử dụng trong mùa giải 2021-2022 trong trận đấu cuối cùng ở Liga 2. Những mẫu áo mới này nằm trong bộ sưu tập áo đấu do Adidas sản xuất được giới chuyên mộ và người hâm mộ đánh giá cao.

Tìm hiểu câu lạc bộ Real Zaragoza

Real Zaragoza thường được gọi là Zaragoza là một đội bóng thành lập vào ngày 18 tháng 3 năm 1932 có trụ sở tại Zaragoza trong cộng đồng tự trị Aragon. Câu lạc bộ đã dành phần lớn lịch sử của mình ở La Liga và hiện đang chơi ở Segunda División ngoài ra đội bóng này còn được ủng hộ nhiều thứ bảy ở Tây Ban Nha .Họ đã giành được Copa del Rey sáu lần và Cúp UEFA Cup 1994–1995.

Những năm 2000 đội bóng sở hữu thêm hai danh hiệu Copa del Rey. Tuy nhiên sau đó câu lạc bộ cũng bị xuống hạng cao nhất vào năm 2002 nhưng đạt được thăng hạng ngay lập tức vào năm 2003. 

Mùa giải năm 2009 đó Zaragoza là đội có thành tích tốt nhất trên sân nhà khi giành được 50 từ 81 điểm trong các trận sân nhà. Tuy nhiên sau bốn mùa giải chủ yếu nằm ở nửa cuối bảng, Zaragoza đã xuống hạng sau mùa giải Liga 2012–2013 sau khi kết thúc ở vị trí cuối cùng.

Theo truyền thống, màu sắc của đội của họ là áo sơ mi trắng và tất với quần đùi màu xanh hoàng gia.

Áo bóng đá câu lạc bộ Real Zaragoza sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo bóng sân nhà mới của Real Zaragoza 2021-2022 thiết kế màu trắng chủ đạo kết hợp với các sọc màu xanh lam trên cổ áo, trên vai và viền tay áo. Biểu tượng của đội bóng là chiếc khiên sử tử ở trên ngực trái và nó còn được xuất hiện thăng hoa ở mặt trước với một màu xám. 

Áo sân nhà 2022 Real Zaragoza

Logo Adidas ở trên ngực phải và nhà tà trợ ở giữa áo đều sử dụng gam màu xanh. Cùng với đó logo giải đấu được thể hiện đẹp mắt với nhiều màu sắc.  Ở phía dưới bên phải xuất hiện câu hát của câu lạc bộ quốc ca “los blanquillos del león”  được hiểu là lòng trắng của sư tử. Hoàn thiện bộ áo đấu sân nhà là quần đùi và tất trắng.

Áo sân nhà 2022 clb Real Zaragoza

Áo bóng đá câu lạc bộ Real Zaragoza sân khách mùa giải 2021-2022

Áo bóng đá Real Zaragoza sân khách 2022 được Adidas tạo bằng miTeam màu đen với các sọc màu vàng nhạt dần về phía trên cùng. Điểm nhấn của chiếc áo là các chi tiết màu trắng ở cổ, vai áo và viền ống tay nổi bật giống với áo sân nhà  được lấy cảm hứng từ áo thi đấu sân khách Adidas Real Zaragoza 1996-1997. Dòng chữ “Áúpa Zaragoza”  được in ở phần dưới bên phải của mặt trước. Trong khi huy hiệu vẫn sử dụng nhiều màu bắt mắt thì logo Adidas ở phía đối diện trên ngực được sử dụng gam màu trắng giống với các chi tiết trang trí khác.

Áo sân khách 2022 Zaragoza

Dòng chữ “Áúpa Zaragoza”  được in ở phần dưới bên phải của mặt trước. Trong khi huy hiệu vẫn sử dụng nhiều màu bắt mắt thì logo Adidas ở phía đối diện trên ngực được sử dụng gam màu trắng giống với các chi tiết trang trí khác. Quần đùi và tất màu đen giúp hoàn thành bộ áo sân khách chỉnh chu nhất.

Áo sân khách 2022 Real Zaragoz

Bộ áo đá banh Real Zaragoza 2022 đã có sẵn tại 338 Sport

Bạn có biết bộ áo đá banh Real Zaragoza 2022 đã có sẵn tại 338 Sport với đầu đủ size số cho nam và nữ, người lớn và trẻ em với nhiều dòng vải có chất lượng tốt và giá cả phù hợp. Ưu tiên của các đội bóng thường là các dòng vải thấm hút mồ hôi tốt tạo cảm giác thoải mái cho cầu thủ tự tin trên mỗi trận đấu. Bên cạnh đó màu áo sắc nét giúp bạn luôn nổi bật và đẹp mắt nhất. Tất cả yếu tố cần thiết để hoàn thiện bộ áo đá banh đẳng cấp đang ở 228 Sport chờ đợi bạn. Còn chần chờ gì nữa nào.

Trả lời