Bộ Sưu Tập Áo Bóng Đá Câu Lạc Bộ Rayo Valecano 2022

Rayo Vallecano de Madrid mới được phát hành áo bóng đá sân nhà, sân khách và bộ thứ ba sẽ sử dụng ở giải hang nhất La Liga mùa giải 2021-22. Umbro sẽ mang lại cho các chàng trai Rayo một ngoại hình hiện đại, trẻ trung và nổi bật nhất trên mỗi trận đấu.

Áo bóng đá sân khách 2022 của câu lạc bô Rayo Valecano

Áo bóng đá sân khách của Rayo Vallecano sử dụng cho ngày hội thể thao lớn của quốc gia là một chiếc áo màu đen cổ điển trong đó nổi bật nhất là một tia sét trắng nằm trên dải Sash đỏ. Tia sét này cùng được lặp lai ở tay áo. nằm đè lên dỉa màu này còn có huy hiệu đội bóng và logo nhà tài trợ chính màu trắng. Logo nhà cung cấp dụng cụ Umbro thiết kế màu đỏ. Quần short cũng được thiết kế biểu tượng tia chớp kết hợp với tất đen và áo tạo nên bộ áo sân khách hoàn chỉnh.

Áo sân khách Rayo Valecano 2022

Áo bóng đá sân nhà 2022 của câu lạc bộ Rayo Valecano

Áo bóng đá sân nhà 2022 Rayo Valecano màu trắng đẹp mắt được lấy cảm hứng từ biểu tương đặc trưng của đội bóng là tia sét và các gam màu truyền thống. Tương tự với áo sân khách, áo đấu sân nhà của Umbro cũng sở hữu dải màu đỏ nhưng với hình tia sét giống như hình ảnh trung tâm, huy hiệu của câu lạc bộ. Cổ áo và ống tay áo cùng sử dụng kết hợp hai màu đỏ-đen đặc biệt ở tay áo là họa tiết Umbro. Huy hiệu đội bóng giữ nguyên những màu cơ bản của nó còn logo các nhà tài trợ thì sử dụng màu đen giống với viền ở cuối áo.

Áo Rayo sân nhà 2022

Áo bóng đá thứ ba 2022 Rayo Valecano

Áo bóng đá thứ ba 2022 câu lạc bộ Rayo Valecano cũng sử dụng bản thiết kế giống với hai bộ áo đá chính. Bên cạnh màu xanh dương chủ đạo thì màu trắng được dùng làm nổi bật các chi tiết đặc trưng ở mặt trước của áo. Làm nên bộ mặt cho chiếc áo này là biểu tượng tía sét màu trắng bị đè lên bởi huy hiệu câu lạc bộ cũng như một phần logo đen của nhà tài trợ DIGI. Vẫn là đường viền màu trắng ở cổ, viền cuối áo và tay áo chứa họa tiết Umbro quen thuộc.

Áo thứ ba 2022 Rayo Valecano

Nhận định câu lạc bộ Rayo Valecano trong mùa giải gần đây

Mùa giải 2018–2019, Rayo Valecano đạt được kết quả tốt nhất từ trước đến nay. Tuy nhiện họ đã để thua đối thủ cùng thành phố Getafe trong trận derby Nam Thành phố. . Vào ngày 4 tháng 5 năm 2019, Rayo bị xuống hạng trở lại Segunda Division dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên trưởng Paco Jémez vì kết thúc ở vị trí cuối cùng tại La Liga.

Vào tháng 8 năm 2020, câu lạc bộ bổ nhiệm Andoni Iraola làm huấn luyện viên trưởng khi thi đấu ở hạng hai. Gặp hạn chế do đại dịch coronavirus Covid – 19 giống như nền thể thao toàn thế giới nhưng đội bóng đã tăng một bậc so với mùa giải trước khi xếp thứ sáu và giành vị trí đá playoff cuối cùng để thăng hạng lên La Liga. Và họ đã thành công giành vé tham dự La Liga mùa giải 2021–2022.

Màu áo truyền thống  của Rayo là màu trắng ở sân nhà, màu đen ở sân khách và màu xanh ở bộ áo đá banh thứ ba.

Trả lời