Sưu Tầm Áo Câu Lạc Bộ Napoli Tại Serie A 2021-2022

Áo đá banh câu lạc bộ Napoli sử dụng tại Serie A mùa giải 2021-2022 đã được ra mắt trong trận đấu với Venezia vào chủ nhật được sản xuất bởi nhà cung cấp dụng cụ kỹ thuật EA7. Bạn là fan của đội bóng nước Ý xin đẹp thì hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ ngoại hình mới của thân tượng nhé.

Áo câu lạc bộ Napoli sân khách tại Serie A mùa giải 2021-2022

Áo câu lạc bộ Napoli sân khách tại Serie A mùa giải 2021-2022 là một chiếc áo màu trắng sạch sẽ được tạo điển nhấn màu vàng thượng lưu. EA7 vẫn sử dụng dáng cổ chữ V cổ điển nổi với đường dọc trên vai. Logo EA7 có màu vàng giống với viền còng tay và cổ áo. Logo nhà tài trợ của Lete màu đỏ ở trên ngực áo, dưới nó là logo MSC màu đen. Huy hiệu đội bóng màu xanh nằm ở đối xứng với EA7 qua cổ áo.

Áo Napoli sân nhà tại Serie A mùa giải mới

Áo Napoli sân nhà tại Serie A mùa giải mới sử dụng chủ yếu là màu xanh da trời. Điểm nhấn của chiếc áo này có màu xanh nước biển ở dạng cổ chữ V và dải màu trên vai. Trong khi logo nhà tài trợ của Lete ở mặt trước vẫn là màu đỏ với một đường viền mỏng màu trắng thì logo các nhà tài trợ còn lại ddefu sử dụng màu trắng. Còn huy hiệu đội bóng nằm trên ngực trái là hình ảnh vòng tròn viền xanh có chữ N – chữ cái đầu trong tên của câu lạc bộ. Quần sooc và tất màu xanh được EA7 chọn lựa để hoàn thiện bộ áo sân nhà.

Áo sân nhà 2022 Napoli

Bộ áo thứ ba câu lạc bộ Napoli 2022

Đây chính là hình ảnh bộ áo thứ ba của câu lạc bộ Napoli sử dụng trong mùa giải tới đây. Cùng dựa trên một bản thiết kế với áo sân nhà và sân khách, đội bóng sẽ sử dụng một bộ quần áo bóng đá thứ ba màu đỏ lần đấu tiên từ năm 2016 cho đến nay. Toàn bộ logo nhà tài trợ trên chiếc áo này đều sử dụng màu trắng. Cổ áo, viền tay áo và viền dọc trên vai của áo Napoli được thiết kế màu xanh da trời nổi bật trên nền đế đỏ này. Phối hợp với nó là quần đùi và tất màu đỏ.

Áo thứ ba 2022 Napoli

Tiểu sử câu lạc bộ Napoli

Napoli thành lập vào năm 1926, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Ý có trụ sở tại Napoli đang chơi ở Serie A. Câu lạc bộ không đạt được nhiều thành công trong những năm đầu thành lập. Thành tích đầu tiên của họ là giành được một Coppa Italia vào năm 1962 .

Sau đó câu lạc bộ đã giành được hai cúp vô địch Serie A, sáu danh hiệu Coppa Italia , hai danh hiệu Supercoppa Italiana và một UEFA Cup.

Trong giai đoạn tiếp theo, Napoli đã giành được cúp vô địch quốc gia vào năm 1987 và 1990 . Sau đó đội bóng đã gặp khó khăn về tài chính và phải xuống hạng một số lần.

Đội bóng tiếp tục vô địch quốc gia năm 2012 và đạt được danh hiệu Coppa Italia 2014 và 2020. Napoli số lượng người hâm mộ lớn thứ tư ở Ý và được xếp hạng là câu lạc bộ bóng đá có thu nhập cao thứ năm ở Serie A trong mùa giải 2017–2018.

338 Sport nhận đặt may áo đấu Napoli 2022

338Sport chuyên cung cấp những mẫu thiết kế áo bóng đá giá rẻ mà đẹp mắt, đa dạng về mẫu mã, phong phú. Mẫu áo đấu Napoli 2022 luôn có sẵn tại 338 với chất lượng tốt phù hợp với nhiều mức giá cả và có đủ mọi loại size áo cho khách hàng lựa chọn kể cả size phù hợp cho thể hình người quá lớn hay có thể hình người quá nhỏ. Đặc biệt tại đây luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm giá sâu và rinh quà khủng khi mua hay đặt may các sản phẩm tại Shop hay những phần quà tặng xịn xò đi kèm.

Trả lời