Cúp Bóng Đá

Hiển thị tất cả 26 kết quả

Hiện nay, việc sử dụng những chiếc cúp lưu niệm để làm quà tặng rất được ưa chuộng. Đây là cách hay để ghi nhận thành tích và vinh danh đội bóng có thành tích nổi bật nhất trong các giải đấu. Và đây cũng là hình ảnh quan trọng nói lên độ chuyên nghiệp của mỗi giải đấu. Vì thế hãy chọn mẫu cúp bóng đá đẹp và chất lượng nhất bạn nhé.

Cúp có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Mỗi mẫu sẽ mang những nét đặc trưng riêng biệt để phù hợp với từng giải đấu. Là sản phẩm tượng trưng của giải đấu nên bạn hãy chọn mẫu cúp lưu niệm có những nét riêng biệt về thiết kế, logo cũng như những thông điệp riêng.

Bên cạnh đó, Cúp bóng đá được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Các mẫu cúp tiêu biểu như: cúp vàng, cúp bạc, cúp đồng, cúp pha lê, cúp nhựa, cúp thủy tinh… Mỗi loại cúp đều mang các đặc điểm, giá trị thẩm mỹ riêng biệt cũng như giá thành tương ứng. Cúp đồng chính là loại cúp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi không chỉ thiết kế đẹp mà giá thành lại rất rẻ.

Các mẫu cúp thể thao giá rẻ của 338Sport đều được thiết kế tinh xảo, đẹp mắt và đáp ứng đươc tất cả những sự kiện thể thao từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp. Không chỉ có vậy, mức giá cúp lưu niệm bóng đá của chúng tôi cũng rất đa dạng, để bạn có thể lựa chọn phù hợp với ngân sách của mình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn mua hàng nhanh chóng bạn nhé.