Tìm Hiểu Áo Đá Banh Athletic Bilbao Mùa Giải 2021-2022

Bộ áo đá banh Athletic Bilbao mùa giải 2021-2022 mới đã chính thức ra mắt xác nhận thông tin rò rỉ những ngày gần đấy. Hình ảnh của bộ đồ đá banh sân nhà và sân khách cũng như áo thủ môn được sản xuất bởi New Balance sẽ được mặc tại La Liga đã có mặt tại 338 Sport để bạn có thể sở hữu nhanh nhất.

Tìm hiểu câu lạc bộ Athletic Bilbao

Athletic Bilbao là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại thành phố Bilbao ở Xứ Basque ở Tây Ban Nha. Họ được biết đến với biệt danh Los Leone – Những chú sư tử bởi vì sân vận động của họ được xây dựng gần một nhà thờ có tên là San Mamés.

Đây là câu lạc bộ thành công thứ 4 tại La Liga với 8 danh hiệu và 23 lần vô địch Copa del Rey. Athletic Bilbao cũng là câu lạc bộ bóng đá xứ Basque thành công nhất trong cả hai chức vô địch giải đấu và cúp quốc gia. Bên cạnh đội tuyển nam thì đội tuyển nữ thành công không kém khi đã giành được năm chức vô địch tại Primera División Femenina .

Câu lạc bộ là một trong ba thành viên sáng lập của Primera Division đã không bao giờ được xuống hạng từ giải hạng nhất kể từ khi thành lập vào năm 1929 và là một trong bốn câu lạc bộ chuyên nghiệp duy nhất ở Tây Ban Nha được sở hữu và điều hành bởi các thành viên câu lạc bộ. Các đối thủ chính của Athletic là Real Sociedad và Real Madrid trong các trận derby xứ Basque.

Áo đá banh Athletic Bilbao sân nhà mùa giải 2021-2022

Áo đá banh Athletic Bilbao sân nhà mùa giải 2021-2022 là chiếc áo màu đỏ bắt mắt. Điểm nhấn của chiếc áo là ba đường sọc màu trắng và bốn sọc đỏ kết hợp tạo nên thân trước trong đó màu đỏ được phân chéo thành 2 tầng màu bằng một đường chéo. nằm trên đường chéo này là logo câu lạc bộ ở trên ngực trái. Trong đó bên trên sử dụng gam màu đỏ tươi còn thì phần dưới sử dụng gam màu đỏ sẫm hơn. 

Áo sân nhà Bilbao 2022

Logo nhà tài trợ được thiết kế màu đen ở thân trước và màu trắng ở mặt trong cổ áo. Tay áo được bo viên bằng đường màu đen mỏng. Hoàn thiện bộ quần áo đá banh sân nhà  Athletic Bilbao 2022 là quần soóc và tất đen được sản xuất bởi New Balance.

Áo sân nhà 2022 BIlbao

Áo đá banh Athletic Bilbao sân khách mùa giải 2021-2022

Áo đá banh sân khách Athletic Bilbao 2021-2022 được New Balance thiết kế màu xanh bạc hà kết hợp với các biểu trưng màu đen, bao gồm huy hiệu câu lạc bộ trên ngực trái và logo các nhà tài trợ cho đội bóng. Chiếc áo còn được tạo điểm nhấn ở phần trước của cổ áo và còng tay áo bởi những đường viền màu đen. Bên cạnh đó chiếc áo sân khách này còn được trang trí bởi những đường kẻ nhỏ in chìm phủ khắp thân áo. 

Áo sân khách 2022 Bilbao

Bộ áo thủ môn 2022 Athletic Bilbao

Đồng hàng cùng các cầu thủ Athletic Bilbao chính là thủ môn cùng sẽ ra sân trong ngoại hình mới với chiếc áo gam “màu đen nhựa đường”. Điểm nhấn của chiếc áo dài tay này là hình ảnh màu vàng đồng của huy hiệu đội bóng cũng như logo nhà tài trợ được lấy cảm hứng từ ngành công nghiệp khai thác phát triển nhất của quê nhà. Điểm đặc biệt của chiếc áo chính là toàn bộ thân áo được trang trí các chấm lốm đốm màu xám

Bộ áo thủ môn 2022 Athletic Bilbao

Trả lời